Tranh cãi thực hư clip tài tử "Train To Busan" lỡ mồm nói ra mối quan hệ của Hyun Bin - Son Ye Jin tại sự kiện 2 năm trước

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 02/08/2020

Khoảnh khắc này đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin.

Gần đây, trên mạng xã hội đã lan truyền clip được cho là tiết lộ mối quan hệ thực sự của Hyun Bin - Son Ye Jin khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi "quắn quéo". Cụ thể, video này được quay trong buổi công chiếu VIP phim "Rampant" - tác phẩm mà Hyun Bin đóng vai chính vào năm 2018.

Cả dàn cast đứng trước loạt ống kính phóng viên và chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nam diễn viên Kim Eui Sung ở phía sau không nói điều gì đó và khiến Hyun Bin quay lại cười ngại ngùng. Sau khi xem xét kỹ càng, "soi" khẩu hình miệng, cư dân mạng cho rằng những lời tài tử "Train To Busan" nói với Hyun Bin là "Bạn gái cậu đến rồi kìa". Đó là khoảnh khắc mà Son Ye Jin - khách mời của buổi công chiếu đang xuất hiện trên màn hình lớn.

Toàn cảnh video khiến người hâm mộ Hyun Bin - Son Ye Jin "quắn quéo".

Dựa vào khẩu hình miệng, cư dân mạng cho rằng câu Kim Eui Sung nói với Hyun Bin là: "Bạn gái cậu đến rồi kìa".

Khi nghe câu này, Hyun Bin bật cười ngượng ngùng và quay về phía Kim Eui Sung. Người xuất hiện trên màn hình lớn ở đây được cho là Son Ye Jin - khách mời của buổi công chiếu.

Video này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. Một bên cho rằng đây là "bằng chứng" xác thực Hyun Bin - Son Ye Jin đã yêu nhau từ lâu, dù không công khai nhưng người trong giới đều đã biết.

Bên khác lại cho rằng tình huống này không chính xác, người xuất hiện trên màn hình lúc đó là Han Ji Eun - bạn diễn của Hyun Bin. Họ cho rằng khẩu hình miệng của diễn viên Kim Eui Sung cũng không phải câu nói "Bạn gái cậu đến rồi kìa". Thậm chí, không có chuyện khách mời xuất hiện trên màn hình lớn, đứng xem dàn cast để Hyun Bin và Son Ye Jin có thể "mặt đối mặt" như vậy. Hiện tại, đây vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

Hyun Bin là diễn viên chính của "Rampant".

Son Ye Jin đến buổi công chiếu "Rampant" với tư cách khách mời.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm