Tranh cãi quan điểm: Diệp Lâm Anh đã lường trước vụ ly hôn, lấy chồng thiếu gia là phải chấp nhận góc khuất của người giàu

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 16/01/2022

Quan điểm này vừa xuất hiện đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Ồn ào liên quan đến hôn nhân của Diệp Lâm Anh - Đức Phạm là tâm điểm chú ý của dân mạng thời gian gần đây. Theo đó, Diệp Lâm Anh đã có những thông báo chính thức và rõ ràng về cuộc hôn nhân với chồng. Cô xác nhận rõ cả hai đã ly thân, lý do là vì chồng thiếu gia ngoại tình và không ngần ngại tiết lộ thêm cả danh tính "tiểu tam".

Tranh cãi quan điểm: Diệp Lâm Anh đã lường trước vụ ly hôn vì lấy chồng thiếu gia là phải chấp nhận góc khuất của người giàu - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia thời còn mặn nồng

Vụ việc thu hút nhiều sự quan tâm và không ít người cũng lần lượt bày tỏ quan điểm liên quan. Đáng chú ý trong số đó là quan điểm của một nam TikToker cho rằng thực chất Diệp Lâm Anh đã lường trước mọi việc nhưng phải chấp nhận bởi người cô lấy là thiếu gia nhà giàu.

Cụ thể, TikToker này cho rằng yêu và lấy thiếu gia không hề sướng bởi họ là con của đại gia - là những đứa trẻ sinh ra đã ở vạch đích rồi và cả đời họ không bao giờ thiếu thốn cái gì hết. Họ thường không biết cách trân trọng những gì mình có được, không phải vì bố mẹ họ không dạy mà vì bố mẹ họ quá bận và chỉ có thể đưa tiền cho họ mua bất kì những gì họ muốn.

"Khi bạn có được thứ gì đó quá dễ dàng thì bạn sẽ không tôn trọng nó", anh chàng nhận định.

Tranh cãi quan điểm: Diệp Lâm Anh đã lường trước vụ ly hôn vì lấy chồng thiếu gia là phải chấp nhận góc khuất của người giàu - Ảnh 2.

TikToker này cho rằng Diệp Lâm Anh đã lường trước được vụ chồng sẽ ngoại tình, ly thân

Cũng theo anh chàng, trên đời này không có ai vừa giỏi vừa đẹp vừa biết kiếm tiền lại vừa đàng hoàng vừa chung thủy. Những cô gái khi quen đại gia thực tế đều rào trước được những thói hư tật xấu này rồi.

"Nếu bạn là người ưa thích vật chất thì cứ tìm thiếu gia đại gia mà cưới đi. Sau này hốt được bao nhiêu thì hốt chứ đừng mong cưới đại gia mà sau này sung sướng, ở với nhau đời đời kiếp kiếp. Khó lắm, không có đâu. Được cái này thì mất cái kia mà. Còn nếu bạn là người thiên về tình cảm thì hãy lấy những người bình thường, biết phấn đấu là được rồi", nam TikToker chia sẻ thêm.

Quan điểm này sau khi xuất hiện lập tức tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số đồng tình với anh chàng về việc làm dâu hào môn có nhiều mặt trái và càng giàu thì đàn ông càng dễ sinh tật.

- Đồng ý với anh này. Đừng ham lấy chồng đại gia nha chị em mình. Hãy là đại gia của chính mình.

- Thô nhưng mà thật. Ở với nhau từng ấy năm thừa hiểu thói hư tật xấu của chồng rồi. Nhưng Diệp Lâm Anh vẫn rất đẹp, giỏi và giàu nên mình tin cô ấy cũng sẽ có cuộc sống mới tốt.

- Người ta nói mây tầng nào gặp mây tầng đó, đừng có trèo cao làm gì.

Tranh cãi quan điểm: Diệp Lâm Anh đã lường trước vụ ly hôn vì lấy chồng thiếu gia là phải chấp nhận góc khuất của người giàu - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Diệp Lâm Anh lấy chồng giàu thì phải chịu, một số khác lại khẳng định dù giàu hay nghèo thì người ngoại tình vẫn là người sai

Một số khác thì cho rằng việc ngoại tình chẳng phân biệt giàu nghèo mà hoàn toàn là lỗi của người đi ngoại tình, trong trường hợp này là thiếu gia Đức Phạm. Bản thân Diệp Lâm Anh có tài, có sắc, có khả năng kinh doanh thì không thể nói là cô lấy thiếu gia chỉ vì tiền được.

- Thế sao chị mình nghèo mà chồng bả vẫn cặp bồ?

- Giàu hay nghèo thì phản bội vẫn phản bội thôi. Nếu mình bình thường vẫn nên lấy người có ý chí, trách nhiệm, lo được kinh tế cho gia đình chứ không cần đến mức đại gia thiếu gia.

- Ở trong chăn mới biết chăn có rận, gì mà nói như thật vậy? Diệp Lâm Anh và chồng cũng yêu nhau cưới nhau đường hoàng mà. Lấy nhau thì vì tình yêu, sau này chồng sinh tật thôi chứ gì mà nói như kiểu Diệp Lâm Anh ham của nên mới lấy anh kia vậy?

- Quan điểm một chiều quá. Giàu hay nghèo cũng có người này người kia. Bản chất không tốt, ham của lạ, thay lòng thì mới bỏ vợ kiếm bồ thôi, liên quan gì thiếu gia hay không thiếu gia.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tranh-cai-quan-diem-diep-lam-anh-da-luong-truoc-vu-ly-hon-vi-lay-chong-thieu-gia-la-phai-chap-nhan-goc-khuat-cua-nguoi-giau-20220116110913118.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm