Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 08/06/2021

Nhiều khán giả cho rằng Phi Nhung đang cố diễn khiến không khí buổi livestream thân mật vô cùng gượng gạo và “giả trân”, tuy nhiên cũng có nhiều khán giả bênh vực nữ ca sĩ.

Trong 23 người con nuôi, Hồ Văn Cường là người kề cận và có mối quan hệ thân thiết nhất với ca sĩ Phi Nhung. Không chỉ trực tiếp nuôi dạy, nữ ca sĩ còn cho mẹ ruột Hồ Văn Cường sống cùng nhà để tiện chăm sóc con trai. Tuy nhiên, giữa lùm xùm Phi Nhung bị tung loạt thông tin tiêu cực liên quan đến đời tư, dân mạng bất ngờ khui lại clip được quay cách đây 1 tháng (ngày 10/5) và soi cận hành động của nữ ca sĩ với mẹ con Hồ Văn Cường, làm dấy lên luồng ý kiến tranh cãi dữ dội.

Có thể thấy, cả nhà Phi Nhung cùng vài sư cô đang tổ chức 1 buổi livestream trong Ngày của Mẹ, nữ ca sĩ đề nghị mẹ ruột Hồ Văn Cường đứng cạnh để nghe con trai chúc nhưng cả hai đều tỏ ra rất gượng gạo. Giữa lúc mẹ ruột Hồ Văn Cường đang bối rối, Phi Nhung gây tranh cãi khi có động tác đẩy mạnh tay, thậm chí còn ghì đầu người phụ nữ kia xuống để ép hôn con trai. Dễ dàng nhận ra Hồ Văn Cường vô cùng ngại ngùng, thậm chí còn có biểu cảm hơi khó chịu. Chưa hết, trong 1 khoảnh khắc, Phi Nhung còn ôm hôn và thể hiện tình cảm mạnh quá đà với Hồ Văn Cường.

Clip: Phi Nhung có biểu cảm gây tranh cãi trong buổi livestream cùng mẹ con Hồ Văn Cường

Bên dưới đoạn video này, dân mạng đã mở cuộc "khẩu chiến" dữ dội, người cho rằng do Hồ Văn Cường là người không giỏi thể hiện tình cảm, chính em cũng từng thừa nhận sống nội tâm và ngại giao tiếp nên mới có thái độ thế kia. 1 vài netizen lại vô cùng bức xúc vì hành động bắt ép của Phi Nhung với mẹ ruột Hồ Văn Cường và cho rằng nữ ca sĩ "diễn" trên sóng livestream. Tuy nhiên cũng không ít fan cho rằng đây chỉ là ý kiến của cư dân mạng, quan trọng vẫn là cảm xúc thật của người trong cuộc, không nên phán đoán quá đà.

Phi Nhung gây tranh cãi vì hành động ghì cổ mẹ con Hồ Văn Cường trên sóng livestream

Thậm chí, nữ ca sĩ có có động tác tát nhẹ vào mặt Hồ Văn Cường. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là cách thể hiện tình cảm "tát yêu" thông thường

Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream? - Ảnh 5.
Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream? - Ảnh 6.

Dân mạng bức xúc khi vì cho rằng Phi Nhung đang cố tình diễn, biểu cảm của người trong cuộc rất "giả trân"

Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream? - Ảnh 7.

1 số người lại bênh vực và cho rằng Phi Nhung luôn hết mực chăm sóc và yêu thương con trai nuôi nên sẽ không có chuyện bạo hành hay trục lợi như đồn thổi

Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream? - Ảnh 8.

Hồ Văn Cường thường xuyên được Phi Nhung đưa đi du lịch cùng và giúp đỡ trong sự nghiệp nghệ thuật

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm