Tranh cãi nảy lửa: Emma Watson diện áo ngắn cũn lộ hết nội y đi gặp Cựu Phó Tổng thống Mỹ, ý nghĩa đằng sau lại gây xúc động?

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:31 23/10/2021

Emma Watson có cơ hội diện kiến Cựu Phó Tổng thống Mỹ nhưng lại bị chỉ trích vì trang phục nhạy cảm. Nhưng liệu có đáng bị "ném đá" đến vậy?

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Emma Watson còn được biết đến là một nhà hoạt động vì môi trường. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, mỹ nhân xứ Anh cũng tích cực tham gia các hoạt động nâng cao nhận thức và bảo vệ môi trường. Mới đây, Emma được mời đến tham dự sự kiện do Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore tổ chức ở Edinburgh, Scotland.

Tới diện kiến Cựu Phó Tổng thống Mỹ, Emma Watson diện trang phục đúng với tiêu chí thân thiện với môi trường: nguyên liệu 62% sợi tái chế có nguồn gốc địa phương, được làm thủ công ở London. Nữ diễn viên Harry Potter khoe visual xinh "rụng rời", đường nét sắc sảo gây náo loạn MXH. Tuy nhiên, chiếc áo ngắn cũn cỡn, lộ cả nội y của mỹ nhân 31 tuổi lại khiến dân tình tranh cãi nảy lửa. Nhiều netizen cho rằng dù muốn khoe vòng eo thon thì Emma cũng nên chọn chiếc áo dài hơn để không bị lộ nội y trước mặt ông Al Gore. Bên cạnh đó, không ít người lại khen ngợi ý nghĩa của bộ đồ và không cho rằng cô nàng ăn mặc phản cảm.

Tranh cãi nảy lửa: Emma Watson diện áo ngắn cũn lộ hết nội y đi gặp Cựu Phó Tổng thống Mỹ, ý nghĩa đằng sau lại gây xúc động? - Ảnh 2.

Emma Watson gây tranh cãi khi diện áo quá ngắn, không che hết nội y đen bên trong. Netizen cho rằng cả ông Al Gore và Emma đều sẽ khó xử khi đối diện nhau

Tranh cãi nảy lửa: Emma Watson diện áo ngắn cũn lộ hết nội y đi gặp Cựu Phó Tổng thống Mỹ, ý nghĩa đằng sau lại gây xúc động? - Ảnh 3.

Ngược lại, người hâm mộ lại cho rằng chiếc áo rất đẹp, vừa tôn lên vóc dáng săn chắc, vòng eo thon của Emma lại vừa thân thiện với môi trường

Emma Watson vinh dự được phỏng vấn Cựu Phó Tổng thống Mỹ nhưng lại vướng phải tranh cãi đáng tiếc về trang phục

Ông Al Gore và nữ diễn viên người Anh thân thiện giao lưu và ôm nhau sau cuộc trò chuyện

Trước đó, Emma Watson cũng gây sốt MXH khi tham dự lễ trao giải vì môi trường được tổ chức ở London. Cô nàng diện áo hở lưng nhưng nhan sắc lại bị "dìm" không thương tiếc vì cách trang điểm và hàng loạt dấu hiệu lão hóa

Tranh cãi nảy lửa: Emma Watson diện áo ngắn cũn lộ hết nội y đi gặp Cựu Phó Tổng thống Mỹ, ý nghĩa đằng sau lại gây xúc động? - Ảnh 7.

Được biết, chiếc áo trắng này được làm từ 10 chiếc đầm cưới tái chế. Cô nàng liên tục diện những trang phục làm từ nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường và được khán giả dành nhiều lời khen

Tranh cãi nảy lửa: Emma Watson diện áo ngắn cũn lộ hết nội y đi gặp Cựu Phó Tổng thống Mỹ, ý nghĩa đằng sau lại gây xúc động? - Ảnh 8.

Năm 2015, Emma Watson từng hứa rằng tất cả trang phục thảm đỏ trong tương lai của cô sẽ sử dụng nguyên vật liệu có tính chất tái chế và tái sử dụng. Và giờ đây, cô đang thực hiện đúng như lời hứa đó

Nguồn: Page Six

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm