Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 14/11/2020

Thời gian qua Luhan thường xuyên gây xôn xao với hình ảnh tăng cân, gương mặt không còn thon gọn như trước.

Trang Sina đưa tin, bộ ba Luhan - Đặng Siêu - Trần Hách quyết định tham gia chung một show truyền hình mang tên Ha Ha Ha, chia sẻ những trải nghiệm cười ra nước mắt của mình khi chu du khắp mọi nơi. Ngay khi tập 1 lên sóng, Luhan đã trở thành nhân vật được bàn tán nhiều nhất bởi anh chàng lộ mặt mộc ngay trên sóng truyền hình.

Netizen xứ Trung chia làm hai phe tranh cãi kịch liệt, người bày tỏ sự bất ngờ và ngưỡng mộ với làn da mịn màng không tì vết của Luhan, người lại chỉ ra rằng anh chàng đã xuống sắc vì gương mặt sưng do tăng cân.

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 2.
Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 3.

Mặt mộc của Luhan gây xôn xao khắp MXH Weibo. Nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt phúng phính, không còn thon gọn như xưa

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 4.
Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người quan tâm chính là làn da căng mịn, không chút tì vết nào của Luhan. Nhiều bình luận trên MXH bày tỏ họ rất muốn biết bí quyết chăm sóc da của anh chàng

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 6.

Trong tấm hình chụp cận cảnh, quả thật có thể thấy Luhan tăng cân không hề ít khiến gương mặt trở nên tròn trịa hơn

Trên Weibo, rất nhiều bình luận tranh cãi về nhan sắc của cựu thành viên EXO: "Chà, hồi trước anh ấy là nam idol Kpop sở hữu visual đỉnh nhất", "Dù sao thì Luhan cũng đã bước vào độ tuổi 30 rồi, làm sao có thể níu giữ nét đẹp thanh xuân mãi được", "Không ai nhận ra làn da của anh ấy rất đáng ghen tị ư, tôi là con gái mà không bao giờ có được làn da như vậy",...

Trước đó, Luhan cũng từng gây xôn xao với loạt ảnh lộ nhan sắc khác lạ. Anh chàng bị nhận xét là có dấu hiệu lão hoá, gương mặt không còn trẻ trung như xưa.

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 7.
Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 8.

Những tấm hình gây xôn xao của cựu thành viên nhóm EXO

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 9.
Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 10.

Visual đỉnh cao của Luhan thời còn hoạt động trong nhóm EXO

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 11.
Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 12.

Vài hình ảnh của mỹ nam này ở thời điểm hiện tại

Nguồn: Weibo, Sina

Tranh cãi mặt mộc của Luhan trên truyền hình: Người sửng sốt vì làn da hoàn hảo, kẻ thất vọng vì visual tuột dốc không phanh - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm