Tranh cãi Hương Giang hát chênh phô tại buổi tổng duyệt, còn yêu cầu người khác cầm ô che nắng cả buổi

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 12/04/2021

Việc Hương Giang để người khác đứng che ô liệu có đáng lên án?

Mới đây, netizen tiếp tục "đào mộ" một đoạn clip của Hương Giang đang hát tổng duyệt tại một chương trình âm nhạc. Trong đoạn clip, Hương Giang đang trình diễn ca khúc Anh Ta Bỏ Em Rồi, ca khúc thứ 3 trong series #ADODDA, mặt đeo kính râm, bên cạnh có một chàng trai đứng cầm ô che nắng cho cô suốt buổi.

Đoạn clip gây tranh cãi: Hương Giang hát live Anh Ta Bỏ Em Rồi tại một buổi tổng duyệt

Ở dưới phần bình luận, không quá khó để thấy loạt bình luận trái chiều xoay quanh giọng hát của Hương Giang. Rất nhiều bình luận tiếp tục chê trách giọng hát của Hương Giang, cho rằng giọng của cô vẫn luôn chênh phô, khi lên sân khấu hát live lại càng lộ nhiều khuyết điểm thậm chí còn cho rằng... Chi Pu hát hay hơn.

Bên cạnh đó, một số bình luận bênh vực Hương Giang cho rằng màn hát live ở buổi diễn tập này nằm ở mức vừa vặn, không quá xuất sắc nhưng không đáng được gọi là thảm hoạ.

Tranh cãi Hương Giang hát chênh phô tại buổi tổng duyệt, còn yêu cầu người khác cầm ô che nắng cả buổi - Ảnh 2.
Tranh cãi Hương Giang hát chênh phô tại buổi tổng duyệt, còn yêu cầu người khác cầm ô che nắng cả buổi - Ảnh 3.
Tranh cãi Hương Giang hát chênh phô tại buổi tổng duyệt, còn yêu cầu người khác cầm ô che nắng cả buổi - Ảnh 4.

Đáng chú ý, nhiều bình luận cũng chĩa mũi dùi vào việc Hương Giang bắt một chàng trai đứng cầm ô che nắng cho cô xuyên suốt phần trình diễn. Nhiều người cho rằng đây là hành động trịch thượng, không đúng mực khi để một người khác đứng dang nắng để che ô cho mình. Netizen cho rằng Hương Giang nên tự cầm ô thay vì bắt người khác đứng che như vậy.

Tuy nhiên, việc giọng hát của Hương Giang tạo nên 2 luồng ý kiến trái chiều là chuyện thường tình, song việc chỉ trích Hương Giang vì để cho một người cầm ô che nắng xuyên suốt phần tập luyện có vẻ như đã đi quá xa. Cụ thể, nhân vật cầm ô che nắng cho Hương Giang trong đoạn clip trên chính là trợ lí cá nhân của cô.

Tranh cãi Hương Giang hát chênh phô tại buổi tổng duyệt, còn yêu cầu người khác cầm ô che nắng cả buổi - Ảnh 6.

Người đứng che ô là trợ lí cá nhân của Hương Giang, cả hai có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp suốt những năm qua

Đây là một nhân vật khá quen mặt với người hâm mộ Hương Giang khi thường xuyên xuất hiện với cô tại các sự kiện, trợ giúp cô và cả hai có mối quan hệ rất tốt đẹp suốt những năm qua. Việc một trợ lí cá nhân cầm ô che nắng cho nghệ sĩ là hoàn toàn bình thường vì đó cũng là trách nhiệm và công việc của họ thế nên có vẻ như lần này, một bộ phận netizen đã "ném đá" không đúng người, đúng việc.

Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm