Tranh cãi gay gắt: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê "dừ", nhạt nhoà hơn hẳn tình cũ Đặng Luân khi chung khung hình?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 14/10/2020

Bức ảnh cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Kim Thần cách đây nhiều năm bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Mới đây, một blogger thạo tin xứ Trung đã gây xôn xao với một bài viết so sánh nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt BaKim Thần. Điều đáng nói, blogger này nhận xét nàng "Mỹ nhân Tân Cương" vốn là người nổi bật nhất dàn tiểu Hoa 9X thời điểm hiện tại với nhan sắc xuất sắc, nhưng trong ảnh chia sẻ lại "dừ" hơn bạn diễn đứng kế bên. Đây là những tấm hình trong bộ phim Kiêu Ngạo Và Định Kiến, Nhiệt Ba đóng vai chính còn Kim Thần chỉ là vai phụ.

Tranh cãi gay gắt: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê dừ, nhạt nhoà hơn hẳn tình cũ Đặng Luân khi chung khung hình? - Ảnh 2.

Tấm hình blogger đem ra so sánh giữa Nhiệt Ba và Kim Thần

Tranh cãi gay gắt: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê dừ, nhạt nhoà hơn hẳn tình cũ Đặng Luân khi chung khung hình? - Ảnh 3.

Trong một khung hình khác, gương mặt của Nhiệt Ba lộ diện rõ ràng hơn

Lý do mà blogger này đưa ra nhận xét trên là bởi ngũ quan trên gương mặt của Nhiệt Ba tạo cảm giác dừ hơn. Cùng nhận định với blogger, nhiều netizen cũng để lại bình luận: "Cùng mặc đồng phục nhưng tôi thấy Kim Thần đẹp nổi bật hơn hẳn", "Nhiệt Ba trông kém sắc hơn nhé", "Kim Thần xinh hơn Nhiệt Ba",...

Tuy nhiên, một vài netizen đã tìm lại được ảnh chất lượng cao của bộ phim này và cho rằng, Nhiệt Ba đã bị "dìm hàng" nhan sắc với tấm hình chất lượng thấp. Cô nàng "Mỹ nhân Tân Cương" trông rạng rỡ, dễ thương hơn rất nhiều, không hề kém cạnh so với tình cũ của Đặng Luân.

Tranh cãi gay gắt: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê dừ, nhạt nhoà hơn hẳn tình cũ Đặng Luân khi chung khung hình? - Ảnh 4.
Tranh cãi gay gắt: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê dừ, nhạt nhoà hơn hẳn tình cũ Đặng Luân khi chung khung hình? - Ảnh 5.

Một vài khung hình của Nhiệt Ba và Kim Thần

Tranh cãi gay gắt: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê dừ, nhạt nhoà hơn hẳn tình cũ Đặng Luân khi chung khung hình? - Ảnh 6.

Nhan sắc ngoài đời của 2 nữ diễn viên. Cả hai đều sở hữu nét đẹp ấn tượng riêng

Nguồn: Weibo, KQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm