Tranh cãi gái đẹp lên đồ lồng lộn đi mua rau, biến khu chợ thành sàn catwalk để quay clip "sống ảo"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 26/12/2021

Dân mạng đã chia ra làm nhiều luồng ý kiến trái chiều khi bàn luận về vấn đề "sống ảo" này.

"Sống ảo" là sở thích của phần đông các cô gái. Với những ai hay chơi MXH hay có nhu cầu nổi tiếng thì các nghiệp vụ "sống ảo" càng được để ý chăm chút hơn. Tuy nhiên, "sống ảo" cũng cần có giới hạn của nó, còn nếu mọi thứ quá đà, bạn sẽ dễ dàng trở thành đối tượng gây tranh cãi giống như hot girl Trung Quốc dưới đây.

Theo đó, cộng đồng mạng đất nước tỷ dân đang xôn xao trước trường hợp một nữ TikToker. Nguyên nhân chính xoay quanh nội dung cô nàng này lựa chọn để quay chụp các video đăng lên trang TikTok của mình. Thay vì lựa chọn các khu resort, nhà hàng sang chảnh, background ưa thích của gái xinh này lại là... chợ, siêu thị.

Gái đẹp biến chợ thành sàn catwalk

Nữ TikToker Trung Quốc biến khu chợ thành sàn catwalk

Tuy nhiên, nếu mọi việc chỉ dừng lại ở đó thì đã không có gì đáng bàn cãi. Vấn đề ở đây là trang phục cô gái mặc cũng như hành động cô làm tại đây. Thường người ta đi chợ sẽ mặc những gì thoải mái nhất nhưng cô gái này thì không, xuất hiện trong loạt video, cô nàng luôn ăn diện vô cùng lồng lộn. Các đặc điểm nhận diện nữ TikToker này là váy áo dạ hội dài thườn thượt, cắt xẻ táo bạo và một chiếc mũ rộng vành lụp xụp trên đầu.

Bên cạnh đó, tuy cũng mua rau cầm tay thật nhưng cô nàng còn không ngại vừa cầm rau vừa sải bước catwalk giữa các lối đi nhỏ của khu chợ/ siêu thị. Đôi lần, cô nàng còn có người đi cùng che ô "hộ tống", tạo nên cảnh tượng ồn ào giữa đám đông.

Tranh cãi gái đẹp lên đồ lồng lộn đi mua rau, biến khu chợ thành sàn catwalk để quay clip sống ảo - Ảnh 3.

Tay cầm rau nhưng cô nàng lại lên đồ vô cùng cầu kỳ

Một lần khác nữa, cô nàng lại bị bắt gặp nhưng bên cạnh còn có cả người "hộ tống"

Tranh cãi gái đẹp lên đồ lồng lộn đi mua rau, biến khu chợ thành sàn catwalk để quay clip sống ảo - Ảnh 5.

Đi siêu thị hay tạp hóa, cô nàng cũng lựa chọn style tương tự

Liên quan đến câu chuyện này, netizen đã chia ra làm nhiều luồng ý kiến. Một số cho rằng ăn mặc là quyền riêng tư, không ai quy định đi chợ thì không được mặc như đi dự sự kiện cả. Kể cả việc tạo dáng hay quay chụp lại cũng thế, miễn là bản thân người quay không thấy ngại thì người khác đừng soi mói.

Một số khác lại khẳng định gái đẹp kể trên chỉ đang tạo chiêu trò "sống ảo" nhằm kiếm like, kiếm fame. Đúng là không có luật nào quy định trang phục đi chợ nhưng việc ăn mặc sao cho phù hợp với môi trường là điều mỗi người nên làm. Đó là chưa kể đến việc cô nàng cố tình biến lối đi thành runway, quay chụp ầm ĩ gây ảnh hưởng đến những người đi chợ khác. Một số ít còn tỏ ra quan tâm đến số rau củ cô gái mua để làm đạo cụ lên hình.

- Chắc sau đó số rau kia bị vứt đi luôn đúng không? Chứ cầm vặn vẹo thế kia thì sao mà ăn được nữa? Thế là ngoài cái tội "sống ảo" còn thêm tội lãng phí thực phẩm nữa.

- Hãy nghĩ đến những người hàng ngày vẫn phải chạy vạy từng bữa ăn đi, hãy nghĩ đến những người nông dân vất vả trồng rau đi.

- Ôi mọi người nghiêm túc vậy, có ai quy định đi chợ là không được mặc váy vóc sang xịn đâu. Kể cả họ đi catwalk thì lối đi trông vẫn còn rộng mà, nhìn người xung quanh thấy thích thú đấy chứ, có khó chịu gì đâu.

- Chả hiểu, đi chợ gì mà ăn mặc như thế. "Sống ảo" thì nói thẳng "sống ảo" đi!

- Mấy bạn trẻ muốn nổi tiếng bây giờ đúng là cái gì cũng dám làm...

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tranh-cai-gai-dep-len-do-long-lon-di-mua-rau-bien-khu-cho-thanh-san-catwalk-de-quay-clip-song-ao-20211226124225848.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm