Tranh cãi dữ dội quanh "vật thể lạ" to như múi sầu riêng trong bụng con gà, một số người khẳng định chắc chắn đó là trứng

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 16/03/2021

"Vật thể lạ" trong bụng con gà nhìn như múi sầu riêng thế này, liệu có thể là gì đây?

Mới đây, một cô gái chia sẻ cảnh về quê được bố chồng làm thịt gà cho ăn. Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như không xuất hiện "vật thể lạ" bên trong con gà. Cụ thể, sau khi mổ gà ra, cả nhà phát hiện một khối to, có màu vàng, nhìn không khác gì một múi sầu riêng lớn. Điều đó không chỉ khiến cho cả gia đình cô gái này mà rất nhiều cư dân mạng khác cũng thắc mắc, không biết đó thật sự là gì...

"Vật thể lạ" nhìn như múi sầu riêng trong bụng con gà

Rất nhiều người đã đưa ra dự đoán về "vật thể lạ" này. Một số cho rằng con gà này bị bệnh, có người lại dự đoán rằng con gà này bị đột biến. Tuy nhiên, đa số các cư dân mạng đưa ra lời giải thích được cho là hợp lý nhất thì đây chính là... trứng gà:

- T. T. T. Dung: Do bị vỡ bọc trứng bên trong lâu ngày, nó dồn lại với bên trong con gà nóng nên trứng nó chín luôn á. Chuyện bình thường mà.

- Us7: Gà bị dập trứng.

- Zhan: Con gà này là vỡ trứng trong.

- L. Lee: Nuôi gà đẻ thì gặp suốt bạn ơi.

Còn bạn, bạn đã gặp tình huống này bao giờ chưa? Theo bạn thì đó là gì?

Nguồn: TikTok @zungzien2017

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm