Tranh cãi chuyện nhà đài làm mờ mặt Kim Seon Ho sau scandal ép bại gái phá thai

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:04 24/10/2021

Sau scandal đời tư gây chấn động làng giải trí châu Á, Kim Seon Ho đã bị nhà đài làm mờ trên một chương trình của tvN.

Trong tập phát sóng ngày 22/10 vừa qua của chương trình Hong Jin Kyung's Glorious Life As A Devotee, nhiều khán giả nhận ra khuôn mặt của Kim Seon Ho đã bị ê-kíp xử lý làm mờ. Cụ thể, chương trình đã sử dụng cảnh quay từ phim Start Up (Khởi Nghiệp) để làm dữ liệu so sánh với phim The Founder nên quyết định che hết sự hiện diện của ngôi sao đang vướng scandal. Đây cũng là bộ phim Kim Seon Ho đón nhận được sự chú ý của công chúng nhờ vai nam thứ Han Ji Pyeong.

Tuy thế, hành động này của nhà đài lại khiến một bộ phận khán giả không can tâm và cho rằng cách làm này là quá đáng. Nhiều bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc phản đối và chỉ ra Kim Seon Ho không phạm tội đi tù, có nhiều sao khác cũng từng vướng lùm xùm tương tự nhưng không có ai bị đối xử như vậy.

Tranh cãi chuyện nhà đài làm mờ mặt Kim Seon Ho sau scandal ép bại gái phá thai - Ảnh 1.

Trái lại với phản ứng của khán giả Hàn, cộng đồng mạng Việt lại tỏ ra đồng thuận với việc che mờ nam diễn viên. Một tài khoản lên tiếng: "Không phải tội phạm mà đòi bạn gái phá thai là hành vi muốn cướp đi mạng người chứ hả? Chưa kể nó còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị kia, làm thế cũng chẳng có gì quá đáng cả", "Bạo hành bạn gái còn bị che chứ cái này là gì? Cảm giác sau khi bị bóc phốt anh này vẫn được ưu ái gớm" - một người khác bày tỏ.

Sau khi bị bạn gái cũ tố ép phá thai, "đội trưởng Hong" đã chính thức lên tiếng thừa nhận và xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Bởi phải có những người ủng hộ tôi, tôi mới có thể đứng ở đây với tư cách là diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó. Tôi xin lỗi vì đã gây ra vấn đề cho nhiều người và các quan chức mà tôi đã và đang làm việc vì những khuyết điểm của tôi.

Tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương. Tôi biết rằng bài viết của tôi sẽ không hoàn toàn chạm đến trái tim của tất cả mọi người, nhưng tôi đang bày tỏ toàn bộ sự chân thành của mình. Tôi thực sự xin lỗi".

Tranh cãi chuyện nhà đài làm mờ mặt Kim Seon Ho sau scandal ép bại gái phá thai - Ảnh 3.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm