Tranh cãi cách Cardi B dạy con: Bị chỉ trích vì tắt vội ca khúc về tình dục khi con gái 2 tuổi lại gần và cách đáp trả gây bão

Vải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 06/01/2021

Cardi B bất ngờ bị chỉ trích vì clip nhảy theo ca khúc nhạy cảm và sau đó tắt vội khi cô con gái 2 tuổi bước vào phòng. Liệu hành động của nữ rapper có đáng bị lên án?

Mới đây, một tài khoản Twitter @Mo_fierce đã đăng lại video nữ rapper quyền lực Cardi B "quẩy" nhiệt theo bản hit đình đám WAP và sau đó tắt vội khi cô con gái 2 tuổi tên Kulture bước vào phòng. Được biết, WAP chứa đầy ngôn từ nhục dục, có nội dung 18+ cực bạo. Chủ tài khoản Twitter nói trên ngay lập tức đã gây tranh cãi nảy lửa khắp MXH toàn cầu khi buông lời chỉ trích Cardi B: "Vậy là con gái của cô không được nghe ca khúc đó trong khi con gái của mọi người lại được nghe?". 

Không để yên, "nữ danh hài" làng rap đã đáp trả lại cực căng và thuyết phục đến mức gây bão luôn trên MXH: "Tôi không làm nhạc cho trẻ con mà là cho người lớn. Tự cha mẹ phải có trách nhiệm trước những gì con cái của họ nghe hay nhìn thấy chứ. Tôi là một người thiên về nhục dục nhưng không phải là thể hiện trước mặt con cái tôi, điều này cũng giống như bao phụ huynh khác thôi".

Tranh cãi cách Cardi B dạy con: Bị chỉ trích vì tắt vội ca khúc về tình dục khi con gái 2 tuổi lại gần và cách đáp trả gây bão - Ảnh 2.

Cardi B tắt vội ca khúc WAP khi con gái bước vào phòng

Tranh cãi cách Cardi B dạy con: Bị chỉ trích vì tắt vội ca khúc về tình dục khi con gái 2 tuổi lại gần và cách đáp trả gây bão - Ảnh 3.
Tranh cãi cách Cardi B dạy con: Bị chỉ trích vì tắt vội ca khúc về tình dục khi con gái 2 tuổi lại gần và cách đáp trả gây bão - Ảnh 4.

Cardi B từng gây tranh cãi lớn vì tung ra ca khúc cùng MV đầy tính nhục dục, ngôn từ sỗ sàng về chủ đề 18+

"Có những người mẹ làm vũ nữ thoát y. Họ *** cả đêm nhưng không có nghĩa là họ có thể làm điều đó trước mặt con cái", Cardi B nêu thêm rõ ý kiến về chuyện kiểm soát vấn đề con cái tiếp cận với nội dung 18+. Được biết trước đây Cardi B từng làm vũ nữ thoát y và cô không hề xấu hổ hay che giấu quá khứ, thậm chí còn nói với cả thế giới về công việc này. Tuy nhiên quan điểm của nữ rapper này rất rõ ràng, nhất là khi nói đến vấn đề nhạy cảm, có tính chất 18+ trước mặt con cái.

Chốt lại vấn đề, Cardi B mong rằng mọi người sẽ không biến vấn đề này trở thành chủ đề tranh cãi. Phần đông cư dân mạng đều cho rằng, nữ rapper xử lý vô cùng khéo léo trong tình huống này và giải thích hợp tình hợp lý. Mặt khác, vẫn có không ít người cho rằng không nên khuyến khích nghệ sĩ làm nhạc quá thiên về vấn đề nhục dục, làm ảnh hưởng đến nội dung tiếp cận với giới trẻ và thậm chí là trẻ con chưa đủ tuổi.

Tranh cãi cách Cardi B dạy con: Bị chỉ trích vì tắt vội ca khúc về tình dục khi con gái 2 tuổi lại gần và cách đáp trả gây bão - Ảnh 6.

Cardi B và con gái Kulture

Nguồn: Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm