Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 08/06/2021

Top 7 sao nam Hàn đẹp trai nhất theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ quy tụ toàn những mỹ nam đình đám như V, Jin (BTS), Sehun (EXO)...

Mỗi sao nam Hàn Quốc lại mang một vẻ đẹp, một nét thu hút riêng. Có người đáng yêu, ấm áp, thư sinh nhưng có người lại quyến rũ, nam tính, phong trần. Đặc biệt, điểm chung của những nam thần hàng đầu vẫn là nét đẹp hoàn hảo đến siêu thực, hợp gu của đông đảo công chúng.

Ở Hàn Quốc - đất nước nơi có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phát triển, dàn mỹ nam top đầu này đương nhiên sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao, được nhiều người coi là hình mẫu để chỉnh sửa nhan sắc theo. Trong chương trình TMI News của đài Mnet, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tham gia bình chọn cho top 7 sao nam đẹp trai nhất, được nhiều khách hàng của họ thường xuyên đề cập và coi là hình mẫu nhan sắc. Nam thần đứng đầu danh sách, thậm chí vượt qua hàng loạt mỹ nam đình đám như V, Jin (BTS), Sehun (EXO)... hóa ra lại là 1 cái tên không hề xa lạ.

1. Cha Eun Woo

Cái tên xuất sắc đứng đầu danh sách sao nam đẹp trai được chính các chuyên gia thẩm mỹ bình chọn chính là "nam thần truyện tranh" Cha Eun Woo. Nam idol được gọi là "gương mặt thiên tài" nhờ nhan sắc đỉnh cao, đẹp đến độ siêu thực và gương mặt cân xứng với tỷ lệ vàng hoàn hảo. Các chuyên gia thẩm mỹ đều phải thừa nhận rằng họ đã thực sự sốc nặng mỗi khi ngắm ảnh của Cha Eun Woo.

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 2.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 3.

2. Seo Kang Joon

Để miêu tả Seo Kang Joon, "đẹp trai" chính là từ chính xác và đơn giản nhất. Đôi mắt thu hút và sâu thẳm của anh chính là đặc điểm ngoại hình nhiều khách hàng yêu cầu các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo lại. Seo Kang Joon sở hữu đôi mắt nâu nhạt cực đặc biệt, nhiều lần khiến mọi người hiểu lầm anh đang đeo kính áp tròng. Được biết, các khách hàng nam thường mang theo ảnh của Seo Kang Joon đến phòng khám thẩm mỹ với hy vọng có được đôi mắt đẹp như anh.

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 6.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 7.

3. V (BTS)

Gương mặt của nam thần V chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét đẹp Hàn Quốc và nét đẹp phương Tây. Ai cũng phải trầm trồ trước những đường nét đẹp lạ và vô cùng sắc sảo của V, thậm chí có người còn nhầm nam idol là người nước ngoài hoặc con lai. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nhiều khách hàng nam muốn có đôi mắt giống V. Tuy nhiên, đương nhiên việc tái tạo lại đôi mắt đẹp của nam idol không hề dễ dàng gì và gần như bất khả thi. Tuy nhiên việc V đứng đầu BXH nhan sắc thế giới (100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới) nhưng lại đứng sau 2 cái tên Cha Eun Woo và Seo Kang Joon không khỏi khiến dân tình tranh cãi nảy lửa.

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 10.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 11.

4. Song Kang

Nam thần đang lên Song Kang cũng là 1 mỹ nam sở hữu vẻ điển trai rất nhiều người thèm muốn. Anh được nhận xét mang khuôn mặt có nhiều nét đẹp hòa trộn giữa Cha Eun Woo và Yook Sung Jae (BTOB). Từ đôi mắt toát lên nét ấm áp, hiền lành, sống mũi cao đến nụ cười khiến nhiều thiếu nữ đổ gục, ở Song Kang hội tụ mọi đặc điểm ngoại hình lý tưởng.

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 14.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 15.

5. Yook Sung Jae (BTOB)

Vẻ ngoài điển trai của Yook Sung Jae từ lâu đã được cả fan Kpop và cả các "mọt phim" yêu thích. Điểm nổi bật trên khuôn mặt của em út BTOB chính là đôi mắt 1 mí cực đặc biệt. Các bác sĩ phẫu thuật nhận xét rằng Yook Sung Jae có đôi mắt gần như không thể tái tạo với phẫu thuật thẩm mỹ.

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 18.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 19.

6. Jin (BTS)

Ngoài nam thần V, anh cả Jin cũng góp mặt trong danh sách. Nhan sắc của "Trai đẹp toàn cầu" được cả fan Hàn lẫn fan quốc tế khen ngợi. Jin sở hữu vẻ điển trai, nam tính như chàng hoàng tử bạch mã. Khuôn mặt cân xứng, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn tỷ lệ vàng của nam idol thậm chí còn được so sánh với thần Zeus trong Thần thoại Hy Lạp.

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 22.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 23.

7. Sehun (EXO)

Với nhan sắc điển trai ai ai cũng mê mẩn, Sehun hoàn toàn xứng đáng làm visual của EXO. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hết lời khen ngợi đường xương hàm chữ V tự nhiên và sống mũi cao của Sehun. Sống mũi của nam thần SM có độ dốc hoàn hảo, lại còn cao thẳng như thể đang "chơi cầu trượt".

Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 26.
Tranh cãi BXH 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn: Gương mặt đẹp nhất thế giới V (BTS) và Sehun (EXO) cũng phải chào thua 1 nhân vật - Ảnh 27.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm