Trang Trần từng nhận xét vào năm 2017: "Hoàng Thùy 3 năm nay thì kinh hoàng rồi!"

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:25 09/07/2021

Những chia sẻ của Trang Trần về Hoàng Thùy thời còn làm HLV The Face Vietnam bất ngờ bị đào lại.

Thời gian gần đây, Á hậu Hoàng Thùy liên tục được nhắc tên bởi loạt lùm xùm tấn công ồ ạt, nghiêm trọng nhất là vụ việc người mẫu Lê Thanh Thảo tố nàng Hậu vu cho tội ăn cắp túi. Trước những drama này, Hoàng Thùy vẫn giữ thái độ im lặng.

Tuy nhiên, mọi nhất cử nhất động liên quan đến nàng Hậu trong quá khứ cũng như hiện tại đều được chú ý. Mới đây nhất, netizen bất ngờ đào lại đoạn clip mà cựu người mẫu Trang Trần nhận xét về dàn HLV The Face Vietnam 2017 cách đây 4 năm.

Trang Trần chia sẻ về Hoàng Thùy (Clip: TikTok)

Theo đó, Trang Trần chia sẻ: "Hoàng Thùy xem phỏng vấn rất chi hiền lành. Mọi người nhầm rồi! Hoàng Thùy không hề hiền. Nói chung, Hoàng Thùy là một cô gái cá tính, thông minh, luôn tạo cho mình một vỏ bọc yếu đuối, nhẹ nhàng. Hoàng Thùy của ngày hôm qua, của nhiều năm về trước có thể là hơi ngây ngô nhưng Hoàng Thùy của 3 năm nay (thời điểm 2017) thì kinh hoàng rồi! Đấy là bọn em chỉ nhìn thấy những gì trên báo thôi...".

Trang Trần từng nhận xét vào năm 2017: Hoàng Thùy 3 năm nay thì kinh hoàng rồi! - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm