Trang Trần mắng fan cuồng nghệ sĩ bằng từ ngữ thô tục, nguyên nhân liên quan đến drama “trà xanh” Trâm - Tùng?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 21/05/2021

Liên tục bị netizen bình luận “spam” trên Facebook, Trang Trần đã có pha đáp trả cực căng.

Mặc dù đã tạm lui khỏi làng giải trí từ rất lâu để tập trung lo công việc kinh doanh nhưng thỉnh thoảng Trang Trần gây chú ý vì những phát ngôn sốc, thẳng thắn liên quan đến những drama diễn ra trong showbiz. Ấy vậy mà tối 20/5, khi được netizen yêu cầu chia sẻ về lùm xùm "trà xanh", Trang Trần lại tức giận và livestream mắng chửi ngay và luôn. Đối với hội thích hóng chuyện showbiz cũng biết rõ ồn ào "trà xanh" chấn động Vbiz của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú đã diễn ra vào tháng 1/2021 và hiện tại chưa đi đến hồi kết.

Trên livestream, Trang Trần lên tiếng nhắc nhở các bậc phụ huynh và liên hoàn mắng chửi hội fan cuồng nghệ sĩ với từ ngữ thô tục phản cảm: "Tôi không chảnh choẹ nhưng tính tôi có sao nói vậy. Các anh chị bây giờ chiều con quá, con có thể thích người này, hâm mộ người kia những đừng để chúng nó bị ngu. Từ tối đến giờ cứ nhắn: 'Chị ơi, chị chửi trà xanh đi', 'Chị ơi, chị biết biến gì chưa', 'Chị biết ca sĩ ST chia tay ca sĩ TBT chưa',... Tôi thấy chúng mày *** lắm, khi hâm mộ ai đó hãy hâm mộ tài năng của họ hay họ đã làm được gì tốt cho xã hội, đằng này bố mẹ mày đẻ ra đứa con, cho ăn học xong hâm mộ nghệ sĩ nào đó trong showbiz xong rồi *** hết như ***. Tại sao phải đi vào Facebook nghệ sĩ khác để bình luận: 'Chị hay ST chia tay chưa', 'Chị chửi trà xanh ấy đi'. Tôi chả biết ai tên 'trà xanh' cả. Cuộc đời tôi chỉ quan tâm mỗi tiền thôi, tôi thấy bố mẹ chúng mày thật vô phúc khi sinh ra lũ *** ** như chúng mày".

Trang Trần mắng fan cuồng nghệ sĩ bằng từ ngữ thô tục, nguyên nhân liên quan đến drama “trà xanh” Trâm - Tùng? - Ảnh 2.

Trang Trần bức xúc vì fan cuồng nghệ sĩ "spam" Facebook cô để yêu cầu mắng "trà xanh"

Việc Trang Trần mắng chửi netizen bằng những từ ngữ nặng nề, thô tục đã gây ra tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người tán thành với chia sẻ Trang Trần mong fan đừng quá quan tâm đời tư nghệ sĩ mà hãy coi trọng tài tăng của họ, tuy nhiên việc cựu người mẫu "vơ đũa cả nắm" và đánh đồng tất cả fan là "ngu đốt" đã khiến dân tình phẫn nộ tột độ.

Drama "trà xanh" diễn ra giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đến hiện tại vẫn chưa thể đi đến hồi kết
Trang Trần mắng fan cuồng nghệ sĩ bằng từ ngữ thô tục, nguyên nhân liên quan đến drama “trà xanh” Trâm - Tùng? - Ảnh 4.

Việc Trang Trần dùng từ ngữ thô tục, mắng chửi nặng nề đã khiến công chúng tranh cãi dữ dội

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm