Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: "Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 12/05/2021

Drama giữa bà Phương Hằng và Trang Trần một lần nữa trở thành đề tài nóng để cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Giữa drama với bà Phương Hằng, Trang Trần công khai khen ngợi nhan sắc con dâu bà chủ Đại Nam cách đây ít ngày. Hành động này của cựu người mẫu khiến netizen ngầm hiểu cuộc khẩu chiến giữa cô với vợ ông Dũng "lò vôi" đã đi đến hồi kết.

Thế nhưng, sáng hôm nay (ngày 12/5) Trang Trần tiếp tục có động thái mới. Theo đó, sau khi bà Phương Hằng tuyên bố cấm tất cả các nghệ sĩ đến Đại Nam cũng như không đi nghe ai hát, nếu thích sẽ tự làm show, Trang Trần đã chia sẻ dòng trạng thái: "Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi". Dù không chỉ đích danh ai nhưng đa số netizen đều gọi tên bà Phương Hằng dưới bài đăng.

Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi - Ảnh 2.

Trang Trần ẩn ý "cà khịa" bà Phương Hằng sau khi bà tuyên bố cấm các nghệ sĩ đến Đại Nam

Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi - Ảnh 3.

Trang Trần từng bất ngờ khen ngợi hết lời nhan sắc của con dâu bà Phương Hằng cách đây ít ngày

Trang Trần lại thổi bùng cuộc chiến với bà Phương Hằng, thẳng thừng tuyên bố: Nghe đến show chị là né nhanh khỏi bốc mùi - Ảnh 4.

Trước đó, bà Phương Hằng tuyên bố trên livestream cấm các nghệ sĩ đến Đại Nam quay phim, chụp ảnh. Vợ ông Dũng "lò vôi" còn tuyên bố sẽ không đi coi show của nghệ sĩ, nếu thích thì tự thu âm tự nghe

Sau hơn 1 tháng nổ ra cuộc khẩu chiến, chẳng biết loạt drama giữa bà Phương Hằng với dàn nghệ sĩ Việt đến bao giờ mới kết thúc

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm