Trang Trần - "huyền thoại drama" của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:31 13/09/2021

Trang Trần từng khiến Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 toàn tiếng beep vì những phát ngôn chói tai.

Nhắc đến nhân tố gây tranh cãi của Cuộc Đua Kỳ Thú, chắc chắn fan chương trình sẽ không thể không kể tên "huyền thoại drama" Trang Trần - thành viên trong đội Cam của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Cựu người mẫu vốn được biết đến là người có cá tính mạnh, thẳng thắn, vì thế cô càng chẳng ngại thể hiện cảm xúc trước ống kính.

Trang Trần - huyền thoại drama của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội - Ảnh 1.

Ngay từ chặng đầu tiên, Trang Trần đã thẳng thắn thể hiện nỗi bức xúc cá nhân. Khi thực hiện nhiệm vụ tìm bóng trên thuyền, chân dài phát hiện có một số đội chơi cố tình giấu giếm để gây khó khăn cho đối thủ. Cô tức tối, bất bình vì cách chơi không đẹp, thiếu công bằng.

Trang Trần - huyền thoại drama của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội - Ảnh 2.
Trang Trần - huyền thoại drama của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn liên tục có những tranh cãi nảy lửa với chính đồng đội Hiếu Nguyễn. Trong suốt quá trình tham gia cuộc đua, Trang Trần đã không giữ được bình tĩnh và có những câu nói chưa phù hợp để đưa lên sóng truyền hình khiến ban biên tập phải che đi bằng tiếng *beep*.

Trong chặng đua tại Huế, vì quá bức xúc, Trang Trần đã lên tiếng trách móc Hiếu Nguyễn. Khi người bạn chơi của cô lên tiếng giải thích thì Trang Trần lập tức chỉ tay và quát: "Anh im mồm đi". Thậm chí, cô còn mắng Hiếu Nguyễn rằng: "Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều".

Trang Trần - huyền thoại drama của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội - Ảnh 4.

Trang Trần - Hiếu Nguyễn nhiều lần tranh cãi gay gắt tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2014

Trong thử thách tiếp theo tại chặng đua Huế, nhiệm vụ Trang Trần - Hiếu Nguyễn cùng các đội chơi là phải bán nón ở chợ Đông Ba. Trong lúc chuẩn bị lên taxi tới chợ, Hiếu Nguyễn ngần ngừ lên xe vì muốn hỏi đường trước để tiết kiệm thời gian. Ngay lập tức anh bị Trang Trần mắng như tát nước vào mặt: "Bị điên à". Cứ thế cô người mẫu đanh đá nóng nảy mắng xối xả bạn đồng hành khiến anh chàng tức giận đến nỗi không nói lời nào và bịt hai tai lại.

Hành động nóng nảy của Trang Trần

Hành động này của Hiếu Nguyễn như đổ thêm dầu vào lửa. Trang Trần không nói nữa mà ném cả đống nón lá chóp nhọn hai chục cái vào mặt anh trong chiếc ghế sau chật chội của taxi. Khuỷu tay Trang Trần vô ý đập mạnh vào bên má sát cạnh miệng của Hiếu Nguyễn. Anh chàng nén cơn đau, nhổ ra một miếng răng bị mẻ đưa ra trước ống kính máy quay.

Hiếu Nguyễn mẻ một miếng răng to

Tham gia cuộc đua, Trang Trần luôn tự hào chơi đúng luật và quy định của chương trình. Với nữ người mẫu, tính công bằng luôn đặt lên hàng đầu. Khi thấy đội Vàng cố tình không trả tiền taxi để về đích sớm, cô đã tỏ ra bức xúc và quyết làm rõ trắng đen ngay trước ống kính máy quay. Hành động này gây nên những ý kiến trái chiều.

Trang Trần - huyền thoại drama của Cuộc Đua Kỳ Thú: Chửi tục, xô xát đến mẻ răng đồng đội - Ảnh 7.

Trang Trần quyết làm rõ trắng đen trước ống kính

Không thể phủ nhận rằng sự bộc lộ cảm xúc tự nhiên của Trang Trần đã mang lại màu sắc chân thật, thú vị đúng nghĩa cho truyền hình thực tế. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng cựu siêu mẫu nên tiết chế cảm xúc nhiều hơn trong một chương trình có nhiều đối tượng khán giả theo dõi.

Ảnh: Cuộc Đua Kỳ Thú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm