Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc doạ đánh, hoá ra bắt nguồn từ drama năm 2017 liên quan đến NSND Anh Tú?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 05/05/2021

Vợ Xuân Bắc và Trang Trần từng có khoảng thời gian đấu tố gay gắt vào năm 2017.

"Drama" khẩu chiến giữa Trang Trần và bà Phương Hằng đang gây xôn xao Vbiz thời gian qua. Sự việc còn trở nên rầm rộ hơn khi Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ lại những bài viết nói về ồn ào này kèm chia sẻ: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính". Nghe được lời khiêu khích của vợ Xuân Bắc, Trang Trần liền công khai đáp trả: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Mới đây, Trang Trần đã bất ngờ livestream chia sẻ về ồn ào vừa qua. Cô cho rằng bà xã Xuân Bắc - Hồng Nhung nói vậy vì còn "ghim" chuyện quá khứ. Theo đó, năm 2017, Hồng Nhung từng tố NSND Anh Tú cố tình chèn ép nhằm gạch tên cô khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp học kỳ 2016 - 2017. Khi ấy, Hồng Nhung đang là giảng viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tuy nhiên, nhà trường đã phủ nhận hoàn toàn chuyện này.

Sau sự việc trên, Trang Trần - cựu sinh viên của trường và là học trò của cả hai đã không ngại đứng về phía NSND Anh Tú: "Thầy của tôi cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Tôi cũng từng là sinh viên và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên: Học làm người trước khi học làm nghề".

Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc doạ đánh, hoá ra bắt nguồn từ drama năm 2017 liên quan đến NSND Anh Tú? - Ảnh 2.

Trang Trần cho rằng việc vợ Xuân Bắc lên tiếng đòi đánh cô là vì còn ấm ức về scandal năm xưa

Không chỉ vậy, Trang Trần còn tiết lộ bản thân từng bị vợ Xuân Bắc xúc phạm: "Tôi còn nhớ như in lúc chị xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, lúc 9 giờ trong tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học. Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm, tôi không sai lý do gì đuổi học tôi". Trang Trần cũng khẳng định sẽ không bao giờ quên câu nói "Chân dài người mẫu thì làm được gì" của Hồng Nhung.

Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc doạ đánh, hoá ra bắt nguồn từ drama năm 2017 liên quan đến NSND Anh Tú? - Ảnh 3.

Hồng Nhung từng tố NSND Anh Tú chèn ép cô

Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc doạ đánh, hoá ra bắt nguồn từ drama năm 2017 liên quan đến NSND Anh Tú? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nam NS đã phủ nhận hoàn toàn chuyện này

Ồn ào giữa Trang Trần và vợ Xuân Bắc vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm