Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là "phi công lái máy bay"!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 09/12/2020

Khá nhiều điều thú vị về cặp đôi Lai Bâng - Trang Six đã được cô nàng này hé lộ!

Là cặp đôi trai tài gái sắc nổi tiếng bậc nhất làng Liên Quân Việt thế nên Lai Bâng và cô người yêu Trang Six nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thế nhưng vì khá kín tiếng nên cặp đôi này vẫn khiến người hâm mộ tò mò. Nhưng mới đây chính Trang Six đã chủ động chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân cũng như anh chàng bạn trai nổi tiếng. 

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 1.

Trang Six và Lai Bâng là cặp đôi nổi tiếng của làng Liên Quân Việt

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu vẻ đáng yêu nhưng cũng đầy quyến rũ

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 3.

Từ bánh bèo cho đến sexy đều có thể "cân tất"

Theo đó, khi được hỏi về gu bạn trai thì Trang Six tiết lộ rằng mình thích "phi công". Chưa hết, cô còn hé lộ mình sinh năm 2000 và từ đây cũng có thể biết ngay anh chàng Lai Bâng cũng là một "phi công hạng nhẹ" khi sinh năm 2001.

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 4.

Gu người yêu của Trang Six là "phi công"

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 5.

Hóa ra Lai Bâng cũng là "phi công trẻ" nhé!

Tiếp tục chương trình hỏi đáp, cô nàng cũng tiết lộ thời gian cả 2 quen nhau là từ năm 2017, vậy là mối tình của cặp đôi trai tài gái sắc này dù khá âm thầm nhưng cũng 3 năm rồi đấy. Chưa hết, khi được hỏi rằng "Lai Bâng có đẹp trai không" thì cô nàng dù không đưa ra ý kiến của bản thân nhưng vẫn khéo léo khen người yêu bằng cách nói về nhận định của bà ngoại: "Lai Bâng đẹp trai quá trời!". Tuy nhiên tấm hình lại mang tính chất dìm hàng không hề nhẹ.

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 6.

Trang Six hé lộ thời gian yêu nhau cùng Lai Bâng đã được hơn 3 năm

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 7.

Được hẳn bà ngoại người yêu chấm đẹp trai, hẳn Lai Bâng sẽ rất vui khi biết điều này

Những thông tin thú vị này hẳn sẽ khiến nhiều người càng thêm phần tò mò về cặp đôi này. Tuy nhiên đây là lần hiếm hoi mà Trang Six chia sẻ về chuyện tình cảm nên có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ khá lâu đấy nhé!

Ảnh: Internet

Trang Six - Người yêu cực phẩm của Lai Bâng bất ngờ tiết lộ bí mật về bạn trai, hóa ra anh chàng là phi công lái máy bay! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm