Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá "cắt cổ" khiến dân tình la ó

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:33 28/10/2020

Một bộ đồ của "Tư Phượng" Thành Nghị trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã được đoàn phim treo giá 24 triệu đồng.

Đối với fan cứng của dòng phim cổ trang Hoa ngữ, chắc hẳn đã từng mất ăn mất ngủ với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát do Thành NghịViên Băng Nghiên đóng chính. Gây tiếng vang lớn nhờ nội dung cuốn hút, dàn diễn viên trẻ đẹp và kỹ xảo tuyệt vời nhưng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại không giữ được phong độ đến giây phút cuối cùng. Giờ đây khi phim đã hết, ekip lại khiến fan một lần nữa bàn tán khi chủ động... rao bán trang phục trên mạng với mức giá khiến ai cũng lắc đầu.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã hết nhưng một lô trang phục vẫn còn chất kho

Sáng ngày 28/10, thông tin ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát rao bán trang phục của các nhân vật trong phim trên mạng đã khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, đoàn phim đã đăng tải bộ trang phục của Tư Phượng (Thành Nghị) và Tử Hồ (Hầu Mộng Dao) lên "chợ đồ cũ" để bán đấu giá với mức khởi điểm là 7 ngàn tệ (khoảng 24 triệu đồng).

Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá cắt cổ khiến dân tình la ó - Ảnh 4.

Trang phục của Tử Hồ và Tư Phượng đang được rao bán trên mạng với giá đắt đỏ

Theo đánh giá khách quan thì đây đều là những trang phục được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt, thậm chí đường may còn rất tinh xảo. Thế nhưng mức giá 24 triệu đồng được đưa ra lại khiến cư dân mạng bàn cãi dữ dội, cho rằng con số này là quá cao đối với một bộ đồ đã qua sử dụng. Một fan còn thẳng thắn chia sẻ: "Với số tiền này thì có thể mua được đồ tốt hơn".

Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá cắt cổ khiến dân tình la ó - Ảnh 5.

Netizen Trung chê ekip Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bán đồ cũ quá đắt (Nguồn: Weibo)

Nhiều người nói Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã hết thời dẫn tới việc ekip sản xuất phải "thanh lý" trang phục. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, bộ phim sử dụng quá nhiều trang phục, riêng Thành Nghị có tới 47 bộ đồ đủ các thể loại và bây giờ chúng trở nên thừa thãi. Những bộ đồ này về cơ bản vẫn còn mới nguyên nhưng không thể xác định liệu có được sử dụng nữa hay không, vì vậy chúng cần được giải quyết theo cách rao bán trên mạng.

Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá cắt cổ khiến dân tình la ó - Ảnh 6.
Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá cắt cổ khiến dân tình la ó - Ảnh 7.

Bộ trang phục của Tư Phượng trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được thiết kế tỉ mỉ, công phu

Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá cắt cổ khiến dân tình la ó - Ảnh 8.
Trang phục Lưu Ly Mỹ Nhân Sát bị rao bán trên mạng với giá cắt cổ khiến dân tình la ó - Ảnh 9.

Bộ đồ của Tử Hồ cũng đẹp không kém với màu sắc gam lạnh sáng tạo

Ở thời điểm hiện tại, fandom hai nhà Thành Nghị và Viên Băng Nghiên vẫn chiến nhau không ngừng nghỉ sau những ồn ào trên mạng xã hội. Hiệu ứng cặp đôi của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Tư Phượng (Thành Nghị) đã bị chính nhà sản xuất "xé toang" bắt đầu từ đêm hội ăn mừng ngày 21/9. Giờ đây, thông tin rao bán trang phục của ekip sản xuất càng khiến danh tiếng đoàn phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tiếp tục giảm sút.

Nguồn tin và ảnh: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm