Trang Nemo đưa ra "thuyết âm mưu" sau vụ ẩu đả với team Trần My: "Con bé giật dây ăn trọn spotlight chuyến này..."

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:33 16/01/2022

Trên fanpage kinh doanh của mình, Trang Nemo đã tiếp tục lên tiếng sau ồn ào ẩu đả với nhóm người của Trần My.

Sự việc khiến dân mạng đồng loạt chỉ trích, bàn luận trong ngày Chủ nhật 16/1 chính là drama của Trang Nemo và Trần My. Sau những trận khẩu chiến trên mạng, Trần My đã đến tận shop thời trang của Trang Nemo để làm rõ ồn ào liên quan đến chuyện bán sản phẩm giảm cân mà cả hai cãi qua cãi lại gần đây. Từ cuộc nói chuyện bình thường, bất ngờ 2 bên xảy ra ẩu đả đã làm dân mạng ai nấy đều bức xúc vì cách hành xử "động tay động chân". 

Mới đây trên fanpage kinh doanh của mình, Trang Nemo đã tiếp tục có chia sẻ sau vụ ẩu đả đáng chỉ trích kể trên. Trong status của mình, Trang Nemo đã bất ngờ nhắc đến 1 nhân vật tên S. - được cho là người chị thân thiết của Trần My. 

Trang Nemo đưa ra thuyết âm mưu sau vụ ẩu đả với team Trần My: Con bé giật dây ăn trọn spotlight chuyến này... - Ảnh 1.

Từ những tranh cãi trên livestream "qua lại"

Bỗng biến thành cuộc ẩu đả bị netizen chỉ trích dữ dội khi hai người gặp nhau ngoài đời

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Trang Nemo mở đầu bằng câu cảm thán "Hảo kịch bản!" đồng thời nhắc đến một nhân vật tên S - người được cho là có mối quan hệ thân thiết với Trần My. 

Nguyên văn chia sẻ của Trang Nemo: Em bé giật dây phía sau ăn trọn cú spotlight chuyến này. Ai làm gì thì làm, S. mượn vụ này comeback. Một mặt qua xin lỗi giả bộ, mình và trợ lý còn kêu đi chung xe chở giùm lên đồn. Lên xe nó ghi âm lại, bản ghi thì mọi người thấy ai up câu view rồi. Cư dân mạng lại một phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S. 18 tuổi. 

Trang Nemo đưa ra thuyết âm mưu sau vụ ẩu đả với team Trần My: Con bé giật dây ăn trọn spotlight chuyến này... - Ảnh 3.

Chia sẻ đầu tiên của Trang Nemo sau drama

Trang Nemo đưa ra thuyết âm mưu sau vụ ẩu đả với team Trần My: Con bé giật dây ăn trọn spotlight chuyến này... - Ảnh 4.

Nhân vật tên S. được cho là người chị thân thiết của Trần My lộ diện, livestream cùng cô

Được biết, nhân vật S. mà Trang Nemo nhắc tới có mối quan hệ thân thiết với Trần My. Người này cũng là người vừa xuất hiện, livestream cùng Trần My sau vụ ẩu đả đáng lên án ở shop thời trang của Trang Nemo vào hồi chiều 17/1. 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/trang-nemo-dua-ra-thuyet-am-muu-sau-vu-au-da-voi-team-tran-my-con-be-giat-giay-an-tron-spotlight-chuyen-nay-2022011622280008.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm