Trang Lou thông báo mang thai lần 2, Xoài lên chức anh rồi nhá!

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:37 09/10/2020

Gia đình Xoài sắp có thêm một thành viên mới rồi.

Gia đình Trang Lou - Tùng Sơn - bé Xoài vẫn nằm vững trong top những hot family được yêu thích nhất trên MXH. Bố cool, mẹ đẹp còn con thì dễ thương nên bảo sao dân tình không mê cho được!

Mới đây, Trang Lou bất ngờ thông báo tin vui rằng mình đang mang thai em bé thứ 2. Cô đã chia sẻ bức hình cả gia đình vô cùng vui vẻ và háo hức với ảnh siêu âm của thành viên mới. Trang Lou viết: "Happy birthday chồng tui, chắc không cần chúc nhiều nữa vì năm nay anh đã có thêm 1 món quà siêu to khổng lồ rồi. Từ giờ đến lúc được "unbox" thì chồng tui hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm ông bố 2 con nhé".

Trang Lou thông báo mang thai lần 2, Xoài lên chức anh rồi nhá! - Ảnh 1.

Gia đình Trang Lou khoe sắp đón thành viên mới

Trang Lou cũng tiết lộ thêm rằng Xoài là đã sẵn sàng và hồi hộp để được làm anh lắm rồi. Cậu bé đi học đã khoe cả trường và về nhà suốt ngày hỏi mẹ em đâu. Hiện tại, gia đình chưa biết em sẽ là Dâu (con gái) hay Dừa (con trai) nhưng Trang Lou cho biết cả nhà đều thích dù em bé là "quả" gì.

Phía dưới phần bình luận, Tùng Sơn cũng chia sẻ bức ảnh "hai vạch" của vợ và viết: "Quà to như thế này không nhận không được". Món quà sinh nhật mà Trang Lou tặng chồng thực sự quá đỉnh!

Trang Lou thông báo mang thai lần 2, Xoài lên chức anh rồi nhá! - Ảnh 2.

Tùng Sơn khoe ảnh "hai vạch"

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm