Trang Lou: Khi yêu cần anh rep tin nhanh - cưới về cần anh biết chăm con

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:58 22/12/2020

Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Trang Lou đã chia sẻ những điều mà mình cần nhất ở nửa kia trước và sau khi cưới.

Nổi lên từ chuyện tình học trò cực đẹp, Trang Lou - Tùng Sơn quyết định kết hôn từ khi còn khá trẻ và có ngay con trai đầu lòng là cậu bé Xoài lý lắc, đáng yêu. Hồi tháng 10 vừa qua, cặp đôi cũng nhận về vô số lời chúc mừng khi thông báo đang mang thai em bé thứ 2.

Không những thế, cặp đôi này còn liên tục chứng minh khả năng kiếm tiền khi liên tiếp tậu xe xịn, mua nhà to chỉ từ cuối năm 2019 đến nay. Bởi vậy mà cuộc sống hạnh phúc và những khoảnh khắc dễ thương của gia đình Xoài khiến dân tình không tiếc công follow cả nhà trên MXH.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Trang Lou lại có chia sẻ về điều mình mong muốn ở ông xã lúc còn yêu và lúc đã cưới. Nếu như hồi đang yêu là phải nhắn tin cho nhau cả ngày, không nhắn sẽ dỗi thì khi đã về chung một nhà, Trang Lou lại cần những điều thiết thực hơn như biết trông con, thay bỉm, pha sữa, giỏi việc nước, đảm việc nhà,... Chắc nhiều cặp đôi cũng thấy mình trong đó nhỉ?

Trang Lou: Khi yêu cần anh rep tin nhanh - cưới về cần anh biết chăm con - Ảnh 1.

Gia đình Trang Lou - Tùng Sơn và Xoài sắp đón thành viên mới

Nguyên văn status của Trang Lou:

"Yêu anh từ cái hồi chỉ cần ở anh 1 điều duy nhất: nhắn tin phải rep nhanh và phải nhắn tin nói chuyện suốt ngày, không thì dỗi, chia tay.

Nhưng ai rồi cũng khác... Giờ thì cần ở anh:

Yêu vợ, thương con, biết trông con, thay bỉm, pha sữa, giỏi việc nước, đảm việc nhà, tắm chung, ngủ chung... và vẫn nhân công việc lên hàng ngày!

Happy 5 years wedding anniversary!"

Đây không phải là lần đầu tiên em gái Huyme chia sẻ về ông xã và cột mốc hạnh phúc của mình nhưng như mọi khi, dân tình vẫn gửi lời chúc mừng không ngớt. Ngoài ra cặp đôi còn tag nửa kia của mình vào phần bình luận để đồng tình hoặc cảnh báo chuyện tương lai.

Hiện tại cặp đôi đang có chuyến du lịch Đà Lạt để kỉ niệm ngày đặc biệt này

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm