Trang Lou đăng ảnh “xinh không đùa được” mừng sinh nhật Huyme, dân mạng cảm thán: Giống Jisoo quá!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:02 01/03/2021

Trong bức ảnh cũ không biết được chụp từ thời điểm nào này, trông Trang Lou thực sự có nhiều nét rất giống nữ idol nhà YG.

Huyme - Trang Lou là cặp anh em đình đám với dân mạng Việt. Nổi danh từ mạng xã hội, đến nay cả 2 đều dần có chỗ đứng vững chắc và cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, là em gái nhưng Trang Lou lại đón đầu đi trước anh trai cả dặm trong khoản hôn nhân khi đã lập gia đình và sắp lên chức bà mẹ 2 con. Trong khi đó, tình trạng mối quan hệ của Huyme đến nay vẫn là một bí ẩn sau sự mất tích của Hàn Hằng.

Bỏ qua chuyện này thì hai anh em vẫn vô cùng thân thiết với nhau. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Huyme, Trang Lou cũng đã cất công lục lại một bức ảnh từ hồi xưa lắc của cả hai và đăng tải trên Instagram.

"Happy birthday bác của 2 cháu. Tuổi mới thành công!!!", cô nàng viết.

Trang Lou đăng ảnh “xinh không đùa được” mừng sinh nhật Huyme, dân mạng cảm thán: Giống Jisoo quá! - Ảnh 1.

Trang Lou đăng lại một bức ảnh cũ để chúc mừng sinh nhật anh trai Huyme

Không rõ bức ảnh được chụp từ bao giờ nhưng visual cực đỉnh của Huyme và Trang Lou vẫn là điều chiếm spotlight. Chưa hết, kéo xuống phần comment, nhiều người còn cảm thấy ngạc nhiên khi một cái tên tưởng chừng không hề liên quan bất ngờ xuất hiện hàng loạt. Đó chính là Jisoo - nữ idol đến từ nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK của nhà YG.

Hóa ra, trong tấm hình cũ này, với gương mặt cùng thần thái khá lạnh lùng, mẹ Xoài khiến nhiều người liên tưởng tới chị cả của BLACKPINK. Bên cạnh đó, mọi người còn nhận xét rằng nhiều đường nét, đặc biệt là đôi môi của Trang Lou cũng trông na ná Jisoo.

Nhiều người cho rằng mẹ Xoài rất giống Jisoo, nhất là đôi môi

Trang Lou đăng ảnh “xinh không đùa được” mừng sinh nhật Huyme, dân mạng cảm thán: Giống Jisoo quá! - Ảnh 3.

Các bình luận liên tục gọi tên nữ idol đến từ Hàn Quốc

Trang Lou đăng ảnh “xinh không đùa được” mừng sinh nhật Huyme, dân mạng cảm thán: Giống Jisoo quá! - Ảnh 4.

Có thể chỉ trong khoảnh khắc bất chợt Trang Lou và Jisoo có nét tương tự thôi, nhưng dù sao đây cũng là lời khẳng định cho nhan sắc đáng gờm của hot mom này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm