Trang Hý "remix cực mạnh" tạo hình Tiên Hắc Ám thành... con trâu với bộ ảnh Tết "sexy", fan còn chế lời "thánh sừng" Phí Phương Anh

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:06 11/02/2021

"Gánh hài" Trang Hý đã có pha xử lý cực kỳ sáng tạo khi "biến hóa" tạo hình nhân vật Maleficent huyền thoại thành... con trâu.

Mừng năm mới Tân Sửu, mỗi ngôi sao của Vbiz lại có một cách hưởng ứng đặc biệt. Nếu như có người trang hoàng nhà cửa, ra mắt sản phẩm thì riêng cô nàng Trang Hý lại có pha xử lý hoàn toàn khác. Trong bộ ảnh hài hước mới tung, cô nàng đã... "remix cực mạnh" nhân vật Tiên Hắc Ám (Maleficent) trở thành... chú trâu đón năm mới giữa đồng cỏ.

Vừa tỏ ra quyến rũ, vừa tỏ ra lầy lội hài hước, Trang Hý đăng tải những bức ảnh kỳ quặc của mình với lời chia sẻ "Xuân Tân Sửu không gì thiết thực hơn hoá thân thành chú trâu trắng trẻo chill chill nơi cánh đồng lúa chín, hân hoan hớn hở hoà mình vào thiên nhiên đất trời, nhưng đời đời vẫn không quên phải chăm chỉ cày cuốc". Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào cặp sừng kỳ cục là khán giả đã có thể liên hệ ngay tạo hình này của cô nàng với tiên nữ Maleficent đình đám của Hollywood. Phải chăng do thiếu đi ý tưởng cho cặp sừng nên Trang Hý đã... mượn nhanh đôi sừng đặc trưng của Angelina Jolie?

Trang Hý remix cực mạnh tạo hình Tiên Hắc Ám thành... con trâu trong bộ ảnh Tết sexy, fan còn chế lời thánh sừng Phí Phương Anh - Ảnh 2.

Ở phần bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ thái độ "bái phục" trước khả năng hóa thân độc nhất vô nhị của cô nàng.

Một số bình luận của netizen về bộ ảnh mới của Trang Hý:

- Trời ơi, ai hại chị???

- Nhận chị một lạy nha!

- Ủa? Nhìn mà đứng hình vài giây luôn!

- Cắm sừng ai thì cắm chứ cắm sừng chị Trang là có ngay bộ ảnh!

- Hóa ra Maleficent không phải là tiên mà là trâu, giờ mới biết.

Vốn được biết đến với rất nhiều chiêu trò độc lạ, hài hước chọc cười khán giả, có vẻ Trang Hý đang rất sẵn sàng để chào đón năm Tân Sửu 2021 với nhiều trò bá đạo hơn nữa. Hãy cùng chờ xem cô nàng "gánh hài" có gì để bứt phá trong năm mới này!

So sánh tạo hình "một 9 một 10" của 2 nàng "chúa sừng"

Nguồn ảnh: Instagram Trang Hý

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm