Trang bị "full mũ giáp", Krystal và Jang Dong Yoon vẫn sợ tái mặt khi đối đầu quái vật ở teaser Search

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 01/10/2020

Search do Krystal và Jang Dong Yoon đóng chính là câu chuyện sinh tồn xoay quanh một biệt đội chuyên săn lùng và chiến đấu với quái vật.

Ngày 1/10, OCN đã phát hành đoạn teaser chính cho bộ phim truyền hình sắp tới Search. Search là một bộ phim kinh dị bí ẩn kể về một nhóm tìm kiếm khám phá sự thật đằng sau những vụ mất tích và chết chóc bí ẩn trong khu phi quân sự (DMZ).

Trailer phim Search

Trong trailer mới, Jang Dong Yoon và những người lính của mình khiêng một thi thể ra khỏi DMZ dưới trời mưa tầm tã. Krystal ghi lại một số đặc điểm kỳ lạ về người đã chết trong những hoàn cảnh bí ẩn và đáng ngờ. Một nhóm được tập hợp lại để điều tra và đi săn trong DMZ, chỉ để đối mặt với một sinh vật đáng sợ mà Jang Dong Yoon mô tả là "không phải con người".

Search là một câu chuyện sinh tồn xoay quanh một biệt đội chuyên săn lùng và chiến đấu với quái vật. Krystal sẽ vào vai nữ chính Son Ye Rim - một nữ sĩ quan quân đội mẫn cán, quả cảm và đặc biệt "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý" có kiến thức trong rất nhiều lĩnh vực.

Trang bị full mũ giáp, Krystal và Jang Dong Yoon vẫn sợ tái mặt khi đối đầu quái vật ở teaser Search - Ảnh 2.

Trong khi đó, nam chính Yoon Dong Jin (Jang Dong Yoon) là một lính tại ngũ có chuyên môn huấn luyện chó cảnh sát chuyên nghiệp, dù chỉ còn một tháng nữa là đến ngày xuất ngũ nhưng bất ngờ gặp rắc rối khi một chó cảnh sát do anh phụ trách đã "xổng trại". Anh chàng liền bị điều đến một đơn vị khác và sẽ phải hợp tác cùng nữ chính để truy lùng và đối phó với một con "quái vật".

Những cảnh kinh dị trong trailer

Trang bị full mũ giáp, Krystal và Jang Dong Yoon vẫn sợ tái mặt khi đối đầu quái vật ở teaser Search - Ảnh 7.

Phim dự kiến lên sóng vào 17/10 trên đài OCN.

Nguồn ảnh: OCN, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm