Trang Anna và Bella chung một khung hình, nhan sắc thẩm mỹ gây lú vì giống nhau thế!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 20/12/2020

Cuộc "đụng độ" nhan sắc của Trang Anna và Bella gây nhiều sự chú ý.

Mỗi lần các hot girl, gái xinh chung một khung hình là dân tình lại được phen bàn tán rôm rả xem nhan sắc của ai xuất chúng hơn. Và thế là những bức hình chụp chung, những khoảnh khắc "đụng độ" của họ lại càng khiến người xem thích thú gấp bội phần.

Mới đây, Trang Anna - hot girl thị phi trên MXH có màn đọ sắc với Bella - bạn gái cũ của Karik khi cả 2 xuất hiện trong 1 khung hình.

Trang Anna và Bella chung một khung hình, nhan sắc thẩm mỹ gây lú vì giống nhau thế! - Ảnh 1.

Bức ảnh được Trang Anna đăng tải lên Instagram cá nhân

Trong bức hình, Trang Anna và Bella đã cùng diện áo đôi với nhau và xuất hiện với gương mặt, thần thái rất.. giống nhau. Thậm chí khi nhìn qua, nhiều người cũng bị lú đôi chút để phân biệt đâu là Trang Anna, đâu là bạn gái cũ của Karik.

Trang Anna và Bella là những gái xinh từng khiến không ít người phải bàn tán khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu Trang Anna trước từng sửa mũi, và đã gọt xương mặt để có khuôn mặt thon gọn vào tháng 8 năm nay thì Bella cũng thừa nhận đã làm mũi. Tuy nhiên, trong lúc Trang Anna sẵn sàng công khai, chia sẻ về chuyện phẫu thuật thì Bella vẫn khiến dân tình lăn tăn mỗi lần so ảnh ngày ấy - bây giờ vì gương mặt cô vẫn có nhiều khác lạ.

Trang Anna và Bella từng công khai về sự can thiệp của dao kéo

Trên MXH, Trang Anna và Bella cũng thường xuyên tương tác qua lại với nhau, mối quan hệ của họ thân thiết ra sao không khó để dân tình nhận ra. Trước đó, cũng vì đi bình luận dạo dưới ảnh của Trang Anna mà dân tình hóng được Bella chính thức xác nhận đã chia tay Karik.

Trang Anna và Bella chung một khung hình, nhan sắc thẩm mỹ gây lú vì giống nhau thế! - Ảnh 3.

Bella đi bình luận dạo ở bài viết của Trang Anna khi nói mình là người FA (Forever Alone)

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm