Trang Anna tiết lộ thu nhập trước dịch, con số 3 tỷ/tháng gây choáng váng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 04/07/2021

Không chỉ vậy, cô nàng còn không quên động viên mọi người cùng cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Từng là một trong những hot girl thị phi nhất nhì cõi mạng nhưng thời gian gần đây, nhắc đến Trang Anna, người ta sẽ chỉ nhớ độ giàu có khủng khiếp của cô nàng. Trang Anna là chủ nhân của hàng loạt pha mua sắm mang đúng tính chất "người chơi hệ nhiều tiền", ví dụ như đi lấy chai nước hoa nhưng tiện tay vớ luôn bộ đồ hiệu hơn 50 triệu hay bỏ ra 8 triệu chỉ để mua một cái kẹp tóc...

Đương nhiên, chẳng mấy ai tự nhiên giàu. Với Trang Anna thì đó là nhờ công sức chăm chỉ kinh doanh bấy lâu nay. Mới đây, gái xinh còn khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ con số lợi nhuận mình thu được mỗi tháng.

Trang Anna tiết lộ thu nhập trước dịch, con số 3 tỷ/tháng gây choáng váng - Ảnh 1.

Trang Anna

Theo đó, Trang Anna cho biết vào thời kỳ kinh doanh thuận lợi, có tháng cô nàng có thể kiếm được vài tỷ. Nhìn bức ảnh đính kèm, dân tình sẽ thấy ngay con số 3 tỷ to đùng đập vào mắt. Tuy nhiên, cũng theo nàng hot girl thì đó là chuyện trước khi dịch bệnh xảy ra, còn ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang bị "quật cho xỉu up xỉu down".

Trang Anna tiết lộ thu nhập trước dịch, con số 3 tỷ/tháng gây choáng váng - Ảnh 2.

Gái xinh tiết lộ thu nhập trước dịch và cổ vũ mọi người cùng cố gắng

Bên cạnh đó, Trang Anna không quên tự động viên bản thân cũng như mọi người cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, bởi "trong khó khăn, chúng ta sẽ thấy cơ hội".

"Kinh doanh đã từng thuận lợi nhưng dịch nó quật cho xỉu up xỉu down. Chờ đó, tôi sẽ làm lại mọi thứ. Trước đây tôi bắt đầu từ 2 bàn tay trắng. Thời kinh doanh tốt có tháng kiếm vài tỷ thì tại sao giờ tôi lại không thể? Tôi sẽ làm lại... Tôi không sợ dịch. Tôi chỉ sợ tôi không còn sức để cố gắng.

Cố lên mọi người ơi. Trong khó khăn, chúng ta sẽ thấy cơ hội. Đừng sống chỉ để sống. Dù không thể thành công ít ra chúng ta cũng đã nỗ lực, không thành tài cũng sẽ thành nhân", gái đẹp viết.

Thời gian gần đây, Trang Anna dường như tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh và tình yêu đẹp với Pre - anh bạn trai người Thái

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm