Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, lời giải thích đi vào lòng người

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:31 15/05/2021

Lựa chọn của Trang Anna khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi thắc mắc.

Trang Anna (Đặng Thị Thuý Trang, SN 1993) từng được biết đến là một trong những hot girl thị phi nhất nhì cõi mạng. Nhưng đó chỉ còn là chuyện dĩ vãng bởi sau cuộc tình ồn ào, cô nàng dường như tập trung hoàn toàn vào việc kinh doanh và tình yêu đẹp với Pre - anh bạn trai người Thái.

Ngoài ra trên trang cá nhân, gái xinh còn thường xuyên tổ chức Q&A, chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ của bản thân với netizen. Mới đây, Trang Anna đã có một phen gây bất ngờ trong một màn hỏi đáp như vậy.

Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, nghe giải thích cũng thấy xuôi tai - Ảnh 1.

Trang Anna

Cụ thể, khi đu trend chọn 1 trong 2, Trang Anna đã tiết lộ mình sẽ chọn tình yêu thay vì gia đình. Không khó để nhận thấy lựa chọn của cô nàng đi ngược với ý kiến của rất nhiều người nên đã nhận về rất nhiều câu hỏi.

Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, nghe giải thích cũng thấy xuôi tai - Ảnh 2.

Trang Anna chọn tình yêu thay vì gia đình

Không để dân tình phải đợi lâu, gái đẹp giải đáp luôn ở story tiếp theo:

"Có rất nhiều bạn hỏi tại sao mình lại chọn tình yêu thay vì gia đình. Thực ra mọi người đừng nghĩ quá tiêu cực, Trang nghĩ đơn giản, gia đình là thứ mình không được phép lựa chọn vì bạn chọn hay không bạn cũng không thể thay thế gia đình bạn bằng gia đình khác. Nên Trang sẽ lựa chọn tình yêu, vì gia đình là điều hiển nhiên, không bao giờ cần lựa chọn.

Và Trang suy nghĩ rằng, gia đình, ba mẹ sẽ đồng hành với Trang trên 1 hành trình của cuộc đời, Trang biết ơn, hiếu thảo công sinh thành, nuôi dưỡng đến cuối hành trình đó. Còn tình yêu sẽ đồng hành với Trang đến hết đời, nếu đánh mất chưa chắc đã gặp lại nên nếu có gặp phải trân trọng".

Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, nghe giải thích cũng thấy xuôi tai - Ảnh 3.

Trang Anna giải thích lý do lại chọn tình yêu

Hiện tại bạn trai người Thái của Trang Anna đã về nước và chưa thể sang Việt Nam vì tình hình dịch bệnh. Trước đó trai đẹp cũng đã cầu hôn gái xinh thành công, đi chụp ảnh cưới và có những kế hoạch cho tương lai.

Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, nghe giải thích cũng thấy xuôi tai - Ảnh 4.

Trang Anna và bạn trai

Còn bạn, bạn sẽ chọn gia đình hay tình yêu?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm