Trang Anna bị chị em thân thiết "tố" suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu

Vân Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:49 11/05/2021

Suốt ngày kêu hết tiền nhưng vẫn mua sắm điên đảo, có ai "lươn" bằng Trang Anna không mọi người ơi!

Bạn có quen với đứa bạn nào mồm suốt ngày kêu hết tiền nhưng lại liên tục mua sắm, ngày ngày nhận đồ ship chưa?

Mới đây, Trang Anna đã bị chị em thân thiết "tố" vui lên MXH như thế. Cụ thể, người bạn này đã đăng tải hình ảnh Trang Anna trên trang cá nhân cùng với chiếc túi Chanel kèm dòng trạng thái: "Chị tôi ngày nào cũng than hết tiền nhưng vẫn mua quần áo và túi đều".

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 1.

Đây cũng không phải lần đầu tiên gái xinh của chúng ta tự thưởng cho bản thân túi xách, quần áo hàng hiệu đắt đỏ. Nhưng lần nào netizen cũng "hết hồn" vì độ chịu chơi của cô nàng Trang Anna này.

Đấy, "lươn" là như thế đó. Suốt ngày kêu hết tiền nhưng tậu hẳn chiếc túi hàng hiệu hơn 170 triệu. Cách đây vài ngày Trang Anna còn chi hẳn 8 triệu chỉ để mua 1 chiếc kẹp tóc...

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 2.

Cô nàng đăng tải "con cưng" của mình trên mạng xã hội

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày thì bỏ ra 8 triệu mua kẹp tóc

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 4.

Đồ ngủ mặc nhà cũng phải mua hàng hiệu mới chịu cơ!

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 5.

Hay là trong một lần đi mua nước hoa, cô nàng tiện tay lấy thêm bộ đồ LV có giá sương sương hơn 50 củ

Từng vướng phải nhiều tin đồn không hay và được mệnh danh là hot girl thị phi, thế nhưng hiện tại, Trang Anna đang sở hữu cho mình cuộc sống khá viên mãn với việc kinh doanh riêng và một anh người yêu điển trai. Điều này đã khiến nhiều người phải trầm trồ và ghen tị.

Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 6.
Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 7.
Trang Anna bị chị em thân thiết tố suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu - Ảnh 8.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm