Trần Tình Lệnh hết 2 năm, nữ phụ Mạnh Tử Nghĩa lại bị tố hại chết nhân viên trong đoàn

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 15/11/2020

Nữ phụ Ôn Tình của bộ phim đam mỹ đình đám Trần Tình Lệnh khẳng định mình không liên quan đến sự cố này.

Ngày 15/11, Mạnh Tử Nghĩa - nữ phụ Ôn Tình trong Trần Tình Lệnh phải lên tiếng khẳng định mình không hề liên quan đến sự cố cháy phim trường cách đây 2 năm. Cô cho rằng đã có người bịa đặt, vu khống mình.

Trần Tình Lệnh hết 2 năm, nữ phụ Mạnh Tử Nghĩa lại bị tố hại chết nhân viên trong đoàn - Ảnh 1.

Vào tháng 7/11/2018, phim trường Hoành Điếm nơi quay Trần Tình Lệnh bị cháy, khiến hai thành viên trong đoàn tử vong. Khi đó, đã có đồn đoán ekip phải quay lại phần diễn của Mạnh Tử Nghĩa, gián tiếp gây ra tai nạn chết người. Sự việc tưởng chừng đã chìm sâu vào quá khứ, nhưng vào tối 14/11 vừa qua, trong show Diễn Viên Mời Vào Chỗ, Mạnh Tử Nghĩa bị đạo diễn Quách Kính Minh trách mắng vì thái độ làm việc không tốt. Tin đồn năm nào lại bị khơi lại và lan truyền trên mạng, khiến Mạnh Tử Nghĩa không thể ngồi im.

Mạnh Tử Nghĩa trong Trần Tình Lệnh

Trong bài đăng trên Weibo, nữ diễn viên cho biết: "Vụ hoả hoạn tôi đã giải thích nhiều lần, thời điểm đó tôi đang ở Tô Châu, không trong đoàn phim. Mạng người là chuyện lớn, dù với người đã mất hay với tôi, đào bới lại chuyện này là rất không tôn trọng. Đã hai năm rồi, tôi không muốn cứ phải nói mãi. Nếu cứ tung tin đồn thất thiệt tôi sẽ nhờ pháp luật xử lý".

Hiện trường vụ cháy năm 2018

Cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng việc Trần Tình Lệnh sửa kịch bản, tăng đất diễn của Mạnh Tử Nghĩa là thật, cô ít nhiều cũng phải chịu trách nhiệm. Cũng có ý kiến cảm thấy tai nạn là ngoài ý muốn, không thể đổ hết tội lỗi cho Mạnh Tử Nghĩa.

- Ý người ta là do phải quay lại cảnh quay cô mua đất diễn nên mới có sự cố đấy. Thật ra thì sống chết có số nhưng nếu không phải quay lại cảnh quay đấy thì 2 người họ sẽ chết trong hoàn cảnh khác.

- Ghét thì ghét thật nhưng bắt cô này gánh 2 mạng người thì cũng không đúng. Cho dù là quay lại bao nhiêu cảnh, nếu cẩn thận từng chút một thì đã không đến mức.

- Vụ bị hoả hoạn dẫn đến mất mạng 2 người ấy là sự cố không ai mong muốn cả, nên đổ hết lên đầu cô này cũng hơi quá đáng.

- Khi nào có bằng chứng hãy tin, chuyện liên quan đến mạng người mà đồn ác ý vậy. Mắc mệt ghê.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Mạnh Tử Nghĩa có nhan sắc và diễn xuất khá ổn, từng được truyền thông ca ngợi là "A hoàn đẹp lấn át cả Yoona" khi tham gia bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long. Tuy nhiên, cô nàng cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, không tôn trọng bạn diễn và thành viên trong đoàn, dùng tiền để mua vai diễn...

Trước phản ứng của Mạnh Tử Nghĩa, tài khoản lan truyền thông tin đã phải xóa bài viết.

Nguồn: Weibo

Trần Tình Lệnh hết 2 năm, nữ phụ Mạnh Tử Nghĩa lại bị tố hại chết nhân viên trong đoàn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm