Trấn Thành viết thư gửi Hari Won nhưng giật spotlight lại là nét chữ đều tăm tắp: Không đẹp chuẩn nhưng đem "tán gái" thì đúng bài ha!

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:02 10/01/2021

Không chỉ Hari Won mà nam MC Trấn Thành cũng có chữ viết tay cực đẹp.

Dù ở cạnh nhau 4 năm, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn cho thấy cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình. Cả hai tương đồng cả về nhan sắc, sự nghiệp và tính cách, tạo nên nhiều điểm chung hợp gu với nhau.

Mới đây, dân tình còn phát hiện thêm một điểm chung của cặp đôi, đó là chữ viết tay siêu đẹp! Hari Won chia sẻ bức thư Trấn Thành tự tay viết khi cặp đôi chính thức quen nhau sau hơn 1 tháng tìm hiểu.

"Xin chào mừng bạn đến với Trần Thành Town! Chúc mừng bạn đã trở thành 'hội viên trọn đời' của Trấn Thành Town với chức vụ bà xã! Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé!".

Trấn Thành viết thư gửi Hari Won nhưng giật spotlight lại là nét chữ đều tăm tắp: Không đẹp chuẩn nhưng đem tán gái thì đúng bài ha! - Ảnh 1.

Hari Won hào hứng chia sẻ thư tay mà Trấn Thành viết cho mình

Ngoài khen ngợi sự lãng mạn của Trấn Thành dành cho người yêu, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho nét chữ của nam MC. Nhiều người cho rằng dù nét chữ không phải thuộc dạng đẹp phổ thông nhưng lại khá rõ nét, nhìn như thư pháp.

- "Ủng hộ đôi này ngay từ đầu, mà nhìn chữ của anh Xìn đẹp quá. Dù không phải tiêu chuẩn của nhiều người nhưng rất dễ đọc. Đúng là chữ của người nổi tiếng có khác!".

- "Nếu mình nhớ không lầm thì chữ của Hari Won cũng đẹp lắm. Hai vợ chồng có nhiều điểm chung ghê".

- "Chữ viết tay của ông Xìn đẹp thiệt chứ, hơn chữ của đứa con gái như mình. Chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé!".

Trấn Thành viết thư gửi Hari Won nhưng giật spotlight lại là nét chữ đều tăm tắp: Không đẹp chuẩn nhưng đem tán gái thì đúng bài ha! - Ảnh 2.

Bình luận khen ngợi chữ viết tay của Trấn Thành (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Hari Won cũng từng khoe chữ viết tay bản tiếng Hàn và tiếng Việt của mình. Thay vì đánh máy tính, Hari Won vẫn giữ thói quen viết ra giấy cho nhanh thuộc. Nét chữ siêu đẹp, tròn vành rõ chữ, nét nào ra nét nấy. Thậm chí, cô nàng còn chia thành ô vô cùng dễ đọc và tiện theo dõi.

Trấn Thành viết thư gửi Hari Won nhưng giật spotlight lại là nét chữ đều tăm tắp: Không đẹp chuẩn nhưng đem tán gái thì đúng bài ha! - Ảnh 3.

Chữ viết tay của Hari Won cũng đẹp không kém

Thực tế, đường học tập của Trấn Thành và Hari Won lại khá trái ngược nhau. Hari Won thuộc dạng "con nhà người ta" khi tốt nghiệp nằm trong top khoa của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Còn Trấn Thành, lúc nam danh hài còn nhỏ mẹ anh đã "khóc mờ cả mắt, gào nát cả cổ chỉ để thuyết phục thằng con lì lợm, hung hăng chịu đi học môn Tiếng Anh". Sau khi học hết cấp 3, anh thi đỗ trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Thế nhưng chỉ sau đúng 1 năm học tại trường thì Trấn Thành bị đuổi vì... chạy show quá nhiều và nợ học phí.

Cặp đôi Trấn Thành và Hari Won nhận được nhiều tình cảm của công chúng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm