Lê Giang và Trấn Thành ra về giữa buổi họp báo Trịnh Thăng Bình, mặt thất thần khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời

Koi Koi - Photo: Lương Khải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:57 09/12/2020

Trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, các nghệ sĩ như Trấn Thành hay Lê Giang không giấu được sự bàng hoàng.

Chiều ngày 9/12, tại buổi họp báo ra mắt MV Bức Bình Phong của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành và Lê Giang đã đến tham dự để chia vui cùng người em đồng nghiệp. Giữa lúc cả showbiz đang chấn động trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài, các khách mời vẫn cố giữ bình tĩnh để sự kiện diễn ra trọn vẹn.

Lê Giang và Trấn Thành ra về giữa buổi họp báo Trịnh Thăng Bình, mặt thất thần khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình trong buổi họp báo MV Bức Bình Phong

Lê Giang và Trấn Thành ra về giữa buổi họp báo Trịnh Thăng Bình, mặt thất thần khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời - Ảnh 2.

MC Trấn Thành đến ủng hộ sản phẩm trở lại của đàn em

Tuy nhiên ở giữa buổi họp báo, khi xong phần giao lưu, Trấn Thành và Lê Giang đã đứng lên, lặng lẽ ra về giữa chừng. Cả hai đã vào khu vực nhà vệ sinh để nghe điện thoại với khuôn mặt u buồn.

Khi được phóng viên hỏi về cảm nghĩ xoay quanh sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài, cả hai từ chối trả lời. Sau đó cả hai được trợ lí hộ tống ra thang máy để di chuyển ra khỏi toà nhà.

Có thể thấy cả Trấn Thành và Lê Giang đều lộ rõ khuôn mặt thất thần. Dù không nói ra nhưng ta có thể hiểu được cảm xúc của hai nghệ sĩ trước sự ra đi của một người anh lớn trong nghề.

Clip nghệ sĩ Trấn Thành và nghệ sĩ Lê Giang ra về sớm trong buổi họp báo Trịnh Thăng Bình

Khoảnh khắc Trấn Thành, Lê Giang không giấu được sự bàng hoàng, ra về sớm trong buổi họp báo

Lê Giang và Trấn Thành ra về giữa buổi họp báo Trịnh Thăng Bình, mặt thất thần khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm