Trấn Thành từng toát mồ hôi hột khi khiến Hari Won giận đến mức run rẩy, co giật ngay tại sân bay

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:04 18/11/2020

Sự cố nhớ đời này khiến Trấn Thành được một phen hú hồn.

Với vai trò người đồng hành trong show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu, Trấn Thành đã dùng chính những trải nghiệm của bản thân để chia sẻ cho mọi người. Điển hình như trong tập mới nhất, nam MC đã tiết lộ về một sự cố mà bà xã Hari Won từng gặp phải.

Hari Won mỗi khi gặp căng thẳng thường hay bị tuột canxi. Lần đó ở Hải Phòng, hai vợ chồng có cãi nhau mà theo như Trấn Thành thì vợ anh "giận chuyện hơi không hợp lý". Hari không giải tỏa được nên cứ run rẩy mà Trấn Thành cũng mặc kệ, không muốn giải thích thêm.

Trấn Thành tiết lộ từng khiến Hari Won giận đến hạ canxi

Trấn Thành từng toát mồ hôi hột khi khiến Hari Won giận đến mức run rẩy, co giật ngay tại sân bay - Ảnh 2.

Vì cứ mang sự bực mình ở trong người nên khi ra đến sân bay, Hari Won đã bị hạ canxi và có nói với chồng nhưng Trấn Thành cứ nghĩ vợ kiếm chuyện nên bỏ mặc. Thế là Hari càng điên lên nữa. Sau đó, Trấn Thành thấy Hari run lên bần bật rồi co giật đến nỗi miệng méo: "Trời ơi, tôi sợ ơi là sợ. Tôi lấy tay giữ mặt vợ lại rồi nói 'Em bình tĩnh, em bình tĩnh'. Tôi từ sân bay bắt taxi chạy ngay vào một bệnh viện bất kỳ rồi ẵm cổ vô".

Điều trớ trêu là khi Trấn Thành đang lo lắng cho Hari bị co giật thì người y tá còn xin anh chụp hình khiến nam MC "giận vô cùng giận". Sau khi được bác sĩ chữa trị, Hari đã khỏe lại. Về sau, khi 2 vợ chồng gây lộn lần nữa và Hari lại bị tình trạng như vậy thì Trấn Thành mới biết vợ mình bị hạ canxi.

Trấn Thành từng toát mồ hôi hột khi khiến Hari Won giận đến mức run rẩy, co giật ngay tại sân bay - Ảnh 3.

Trấn Thành đã vô cùng lo sợ khi thấy bà xã bị hạ canxi

Ảnh & Clip: Internet

Trấn Thành từng toát mồ hôi hột khi khiến Hari Won giận đến mức run rẩy, co giật ngay tại sân bay - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm