Trấn Thành "thả thính" bà xã ngọt lịm nhưng mất điểm lớn ở chữ "già", pha "quay xe" gắt khiến netizen phục sát đất!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 02/11/2021

Bỏ qua mọi lùm xùm, Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng đình đám Vbiz được netizen quan tâm.

Sau 5 năm về chung nhà, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won không ít lần khiến dân tình đứng ngồi không yên với những câu "thả thính" ngọt lịm mà cả hai trao cho nhau hay khoảnh khắc tình bể tình được đăng tải trên mạng. Đằng sau ánh hào quang, cặp đôi hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình.

Điển hình như tối ngày 2/11, Hari Won một lần nữa khiến netizen rần rần khi tung đoạn tin nhắn "thả thính" của chồng với dòng trạng thái đùa vui: "Tôi có nên giết ổng không". Lướt qua thì chưa hiểu chuyện gì vì Trấn Thành bộc bạch nhớ vợ, ai mà chẳng thích cơ chứ! Tuy nhiên, phải xem đến tận tin nhắn cuối cùng mới hiểu rõ nguyên do Hari Won "bực bội" đến thế. Chuyện là sau khi cô tự ví mình là oxy vì: "Nó giống như anh thở oxy, em là oxy của anh", Trấn Thành liền đáp "Mà em là oxy già" khiến nhiều netizen cười ngả nghiêng.

Tưởng chừng như nam MC đang ẩn ý về việc vợ xuống sắc nhưng anh đã có màn "quay xe" khét lẹt, ai nấy đọc xong đều phục sát đất: "Oxy già, loại dùng để rửa vết thương ấy". Nhiều người cho rằng Trấn Thành đang ví von vợ mình là người chữa lành vết thương cho chồng, xem ra lần này Hari Won không cãi được rồi!

Trấn Thành thả thính bà xã ngọt lịm nhưng không quên chê bai vài câu, pha quay xe gắt khiến netizen phục sát đất! - Ảnh 2.

Hari Won tỏ ra "bực bội" với ông xã

Trấn Thành thả thính bà xã ngọt lịm nhưng không quên chê bai vài câu, pha quay xe gắt khiến netizen phục sát đất! - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn "thả thính" ngọt lịm của Trấn Thành dành cho vợ, Hari Won cũng không quên ví mình là oxy

Trấn Thành thả thính bà xã ngọt lịm nhưng không quên chê bai vài câu, pha quay xe gắt khiến netizen phục sát đất! - Ảnh 4.

Việc bị nói là "oxy già" khiến Hari Won "bực bội", nhưng cú "quay xe" của Trấn Thành thế này thì bà xã không cãi được rồi!

Từ khi về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi đình đám Vbiz được cư dân mạng quan tâm

Trấn Thành thả thính bà xã ngọt lịm nhưng không quên chê bai vài câu, pha quay xe gắt khiến netizen phục sát đất! - Ảnh 6.

Bỏ qua mọi lùm xùm, Trấn Thành và Hari Won đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm