Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt cá nhân bán kem trộn muốn trục lợi từ việc quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:17 19/10/2020

Trấn Thành đã vô cùng bức xúc khi phải nhận hàng trăm cuộc gọi với ý đồ trục lợi, ích kỷ.

Sáng ngày hôm nay (19/10), Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái nhằm kêu gọi quyên góp khẩn áo phao khi tình hình nước lũ đang dâng cao và nhanh tại nhiều khu vực như Quảng Trị, Quảng Bình... Theo đó, anh hứa sẽ tặng một bài đăng quảng cáo trên fanpage hơn 12 triệu follow của mình để cảm ơn những doanh nghiệp chuyên kinh doanh áo phao nếu có lòng hảo tâm hỗ trợ.

Tuy nhiên, điều khiến nam MC bức xúc hơn cả đó là chuyện anh nhận được quá nhiều cuộc gọi từ những cá nhân bán kem trộn, nước hoa... với mong muốn đổi 500 chiếc áo phao lấy một bài đăng quảng cáo trên trang cá nhân. Anh khẳng định đây hoàn toàn là một hình thức trục lợi đáng xấu hổ trong lúc cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ miền Trung, người người tan cửa nát nhà chờ được cứu trợ.

"Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng à. Mấy em nghĩ sao vậy? Giận thật sự! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc điện thoại vớ vẩn, làm ơn ý thức chút đi, các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn! Vừa vừa phải phải thôi! Ý thức quá kém! Ích kỷ!", Trấn Thành viết.

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt cá nhân bán kem trộn muốn trục lợi từ việc quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Trấn Thành bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân khi có quá nhiều cuộc gọi từ những người kinh doanh kem trộn, mỹ phẩm muốn trục lợi từ việc từ thiện

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt cá nhân bán kem trộn muốn trục lợi từ việc quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung - Ảnh 3.

Nam MC thậm chí còn khẳng định bản thân có thể mua tận 5000 cái áo phao chứ không cần đến số lượng ít ỏi kia để đổi lấy một bài quảng cáo trên trang cá nhân

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt cá nhân bán kem trộn muốn trục lợi từ việc quyên góp áo phao cứu trợ miền Trung - Ảnh 4.

Trước đó, anh đã gửi lời kêu gọi các mạnh thường quân tài trợ áo phao và hứa sẽ tặng một bài đăng quảng cáo để đền ơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm