Hóng

Trấn Thành lên tiếng nói rõ thực hư khi bị tố đăng ảnh bên NS Việt Anh để "cà khịa" hậu ồn ào Cát Phượng

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 21/12/2020

Sau hơn 1 ngày gây tranh cãi trên MXH, Trấn Thành đã lên tiếng thể hiện rõ thái độ khi bị netizen cho rằng đang "cà khịa'' Cát Phượng.

Vào tối 20/12, NS Việt Anh lộ diện cực tươi tắn và vui vẻ khi được dàn học trò Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức,... chúc mừng vừa nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Đáng nói, ngoài những lời chúc tốt đẹp dành cho NSND Việt Anh, một số người còn cho rằng Trấn Thành đang "cà khịa" Cát Phượng. Trước đó ít ngày, Cát Phượng đã vướng ồn bào bị cho là có thái độ thiếu tôn trọng với tiền bối, dù cô đã nhắn tin xin lỗi nhưng NS Việt Anh chưa có động thái phản hồi.

Giữa lúc dân mạng đang xôn xao, Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ thực hư lý do anh đăng ảnh bên NS Việt Anh. Nam MC chia sẻ: "Mọi người ơi. Đây là thầy trò nhớ nhau gặp nhau hàn huyên tâm sự và chúc mừng thầy mới nhận danh hiệu NSND. Và nó là như vậy thật. Các bạn đừng suy diễn, hay nghĩ Xìn đang cà khịa người khác nha! Tội tui. Tui đăng 1 cách rất vô tư! Không có ý gì với ai cả vì mấy hôm nay Thành không theo dõi thời sự. Thấy mấy bạn bình luận quá tui tìm hiểu mới biết nên cũng thấy ngại ghê. Không phải như các bạn nghĩ nhé! Làm ơn đừng suy diễn, tội tui mà".

Trấn Thành lên tiếng nói rõ thực hư khi bị tố đăng ảnh bên NS Việt Anh để cà khịa hậu ồn ào Cát Phượng - Ảnh 2.

Tối ngày 20/12, Trấn Thành bất ngờ đăng ảnh ăn tối thân mật để chúc mừng thầy Việt Anh vừa nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Trấn Thành lên tiếng nói rõ thực hư khi bị tố đăng ảnh bên NS Việt Anh để cà khịa hậu ồn ào Cát Phượng - Ảnh 3.

Đến sáng ngày 21/12, Trấn Thành phải lên tiếng giải thích vì bị netizen nghi đang "cà khịa" đồng nghiệp khác

Có thể thấy, Trấn Thành hoàn toàn phủ nhận chuyện anh cố tình đăng ảnh bên NSND Việt Anh để "cà khịa" người khác. Đồng thời, ông xã Hari Won cho biết anh rất thấy ngại vì có hành động nhạy cảm giữa lúc đồng nghiệp đang gặp lùm xùm. Nam MC mong khán giả thông cảm và đừng suy diễn để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Trước đó, Cát Phượng bị cho là có thái độ thiếu tôn trọng với NS Việt Anh khi cùng bàn luận về chuyện nghệ sĩ tìm đến nơi làm việc của gymer xúc phạm cố danh hài Chí Tài
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm