Trấn Thành khát khao du lịch đến nỗi đăng ảnh la làng cho cả thế giới biết là mình "thèm đi chơi quá!"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:53 24/10/2020

Với một người ham vui và thích thăm thú đó đây như Trấn Thành, việc bị chôn chân ở nhà đúng là cực hình.

Trấn Thành là ngôi sao hiếm hoi cân bằng được cả công việc lẫn chuyện... ăn chơi. Bên cạnh việc bận rộn liên tục với các dự án phim ảnh, làm MC cho các show truyền hình, bằng một phép màu nào đó mà nam MC vẫn thường xuyên tụ tập được hội bạn.

Với Trấn Thành, nếu không đi chơi được thì mình đi ăn. Ngoài ra, anh chàng cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh ăn chơi của mình trên Fanpage lẫn YouTube cho người hâm mộ cùng xem.

Tuy nhiên, có lẽ gần đây vì quá bận rộn với công việc, kèm theo đó là thời tiết cũng không ủng hộ mấy cho các chuyến bay. Vậy nên mới đây, vì quá bức bối trong người chăng mà Trấn Thành đã làm hẳn một status "thèm đi chơi quá!!!".

Trấn Thành khát khao du lịch đến nỗi đăng ảnh la làng cho cả thế giới biết là mình thèm đi chơi quá! - Ảnh 1.

Trấn Thành đăng hình mặc đồ như để đi biển... Tuy nhiên rất tiếc, tất cả chỉ là mơ ước mà thôi

Nhiều fan hâm mộ ngay lập tức vào an ủi Trấn Thành, khuyên nam MC dẫn nốt... Rap Việt tối nay cho xong rồi tính một kế hoạch đi chơi mới vậy. Được biết ngoài tham gia các chương trình truyền hình, Trấn Thành cũng đang kẹt một dự án phim, vậy nên hiện tại anh chàng không thể đi đâu.

Trước đó, Trấn Thành có dự định sẽ về miền Trung để cứu trợ song cũng phải hoãn lại vì không sắp xếp được lịch.

Trấn Thành khát khao du lịch đến nỗi đăng ảnh la làng cho cả thế giới biết là mình thèm đi chơi quá! - Ảnh 2.

Trấn Thành hồi tối ngày 23/10 còn viết, đăng ảnh với Hari Won và than: Vợ chồng lâu lắm rồi mới có 1 buổi ăn chung. Em đi quay không biết ngày đêm, không gặp bạn bè, không còn vợ con.

Được biết, chuyến đi du lịch gần nhất của Trấn Thành là vào hồi tháng 7/2020. Nam MC cùng Hari Won và hội bạn cờ cá ngựa đã có chuyến thăm thú Sapa. Cả nhóm ăn diện theo dresscode và có 7749 tấm hình sống ảo tưng bừng trên MXH.

Trấn Thành trước đó đã có chuyến ăn chơi ở Sapa cùng hội bạn

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm