Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp "mở ra Tết mới": Những ngày cuối năm quá bồi hồi!

Nguyên Xuân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 23/12/2021

Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ cùng "mở ra Tết mới". Trong không khí cuối năm, MC Trấn Thành, Jun Phạm và hàng loạt KOL đình đám cũng đang trải lòng về một năm cũ "bất thường", hứa hẹn mở ra năm mới thật bình thường bình an.

2021 sẽ là một năm cực kỳ đáng nhớ với tất cả chúng ta. Đó là một năm "bất thường" trên rất nhiều khía cạnh khi các hoạt động không thể diễn ra bình thường, nhiều kế hoạch bị đình trệ, những suy nghĩ phải dang dở khiến cuộc sống cũng gặp phải nhiều khó khăn hơn. Thế nhưng, khi đã bước qua, chúng ta nhận ra một năm "bất thường" đã đem đến rất nhiều bài học và trải nghiệm.

Thời điểm cuối năm đã chạm ngõ, đã đến lúc phải dẹp đi những lo toan, những thứ đã vô tình bị đánh mất trong tiếc nuối và bắt đầu lại cuộc sống "bình thường mới".

Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 1.

Hòa mình vào bầu không khí tổng kết cuối năm, MC Trấn Thành dường như đã nói hộ lòng rất nhiều người với bài thơ mới chia sẻ. Không cần câu chữ mĩ miều, những dòng thơ viết về một năm 2021 với nhiều cái "đóng", nào là: phố xá, hàng quán, những dự định ấp ủ cũng phải gác lại... để hy vọng "mở" ra năm mới bình thường bình an khiến nhiều người cảm động.

Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 2.

"Đóng lại năm cũ đáng quên/ Mở ra Tết mới bình thường bình an" - những câu thơ từ Trấn Thành "đánh thức" hi vọng về những điều mới mẻ sẽ được mở ra trong năm mới. Là nền giải trí sẽ sôi động hơn với dự án, kịch bản, phim điện ảnh, show…; là vạn điều may sẽ tới và ai ai cũng khoẻ, tràn đầy yêu thương. Mở ra một cái Tết bình thường như ngày xưa đã từng - đó cũng chính là điều loạt KOLs muốn nhắn nhủ. Trên MXH, mọi người đang rần rần đồng cảm với bài thơ của Trấn Thành cùng thông điệp "mở ra Tết mới".

Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 3.

Năm cũ khó khăn khiến mọi người nhận ra dù hoàn cảnh không cho phép cũng hãy cố gắng thật chỉn chu những điều nhỏ bé. Rằng hãy yêu thương bản thân hơn, bắt tay vào mở ra những thay đổi, những cơ hội và cả điều tích cực. Hãy "đóng" lại một năm với những dự định chỉ mới dừng lại ở ý tưởng, và "mở" ra Tết mới tràn trề hi vọng cho những khởi đầu mới.

Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 4.
Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 5.
Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 6.

Đếm ngược dần đến những ngày cuối năm, lắng nghe nỗi lòng của MC Trấn Thành, hay ca sĩ Phương Ly, Jun Phạm rồi người mẫu Quang Đại, Travel Blogger Lý Thành Cơ, Nhà báo/ Biên kịch Bình Bồng Bột... chúng ta hiểu rằng: đi qua khó khăn, những điều tưởng chừng như bình thường mà ngày trước thường xuyên bỏ qua lại trở nên vô cùng phi thường. Và đây là thời điểm mà tất cả chúng ta nên đóng lại những khó khăn của năm cũ và cùng chào đón một năm mới suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Đây cũng chính là thông điệp mà Lazada muốn truyền tải đến cho tất cả mọi người thông qua Lễ hội mua sắm "Mở Lazada - Mở ra Tết mới" diễn ra từ ngày 5-14/1/2022. Nhìn nụ cười rạng rỡ của MC quốc dân Trấn Thành và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong chiếc KV nóng hổi dưới đây thì chúng ta đều phải thừa nhận rằng: năm mới chẳng ở đâu xa, chỉ cần mở Lazada là có thể mang cả Tết mới về nhà.

Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 7.

Đầu tiên là hãy bắt tay trang hoàng cho chính không gian sống của mình và cả gia đình. Chỉ cần thay áo mới cho chiếc sofa, thêm vài chậu bông và ít nến thơm hay sắm sửa thêm các thiết bị hiện đại hơn cho phòng khách và căn bếp là bạn đã có thể mang không khí lạc quan, vui vẻ về nhà.

Ngoài ngôi nhà thì bạn cũng nên "làm mới" bản thân nữa nhé! Hãy tự thưởng cho mình một đôi giày, vài bộ cánh mới hay bộ kem chăm sóc da bạn ao ước bấy lâu… Chẳng có gì là xa xỉ cả vì quả thật là bạn cùng những người thân yêu đã phi thường vượt qua một năm có quá nhiều khó khăn và thử thách phải không nào? Hơn nữa trên Lazada lại còn đang sale "đậm sâu", freeship tận nhà thế này, không bỏ vào giỏ hàng thì còn biết làm gì đây trong cái thời điểm dạt dào cảm xúc như thế này.

Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 8.
Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 9.
Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 10.
Trấn Thành, Jun Phạm, Phương Ly cùng dàn KOL đồng loạt gửi thông điệp mở ra Tết mới: Những ngày cuối năm quá bồi hồi! - Ảnh 11.

Cùng đóng lại năm 2021 nhiều khó khăn và chào đón năm mới thật nhiều may mắn với Lễ hội mua sắm "Mở Lazada - Mở ra Tết mới" sẽ diễn ra từ 5/1 tới 14/1/2022 trên Lazada. Vô số ưu đãi giảm giá lên tới 50%, voucher tích lũy lên tới 800k và miễn phí vận chuyển toàn quốc đang chờ đón bạn.

Hãy cùng Mở Lazada, Mở ra Tết mới!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm