Cute

Trấn Thành hí hửng khoe chai nước hoa thứ 214, ai dè netizen cảnh báo: "Tối nay bà Hari Won cho ông ngủ gầm giường"

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 16/10/2020

Tội cho MC Trấn Thành, khoe chai nước hoa thôi mà bị dân tình "hù" thế này nữa!

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Trấn Thành đã khoe mình vừa "chốt đơn" được một chai nước hoa cao cấp. Được biết đây là chai nước hoa thứ 214 trong bộ sưu tập mùi hương khổng lồ của nam MC.

Tuy nhiên, vừa hí hửng khoe nước hoa chưa được bao lâu nhưng dân tình đã "khủng bố" Trấn Thành bằng loạt bình luận hài hước: "Em mách vợ anh nhé!", "Bà Hari mà thấy là bả cho anh ngủ gầm giường", "Chị Hari Won ơi chồng chị lại mua nước hoa này",...

Trấn Thành hí hửng khoe chai nước hoa thứ 214, ai dè netizen cảnh báo: Tối nay bà Hari Won cho ông ngủ gầm giường - Ảnh 2.

Chai nước hoa thứ 214 trong bộ sưu tập mùi hương của Trấn Thành

Lý do mà dân tình lại bình luận như trên là bởi tháng 7 năm nay, khi tham gia 1 show truyền hình, Hari Won từng tiết lộ: "Chồng em không phải xịt nước hoa, mà là tắm nước hoa. Mỗi khi dùng, anh ấy xịt hơn 10 lần trong khi em 2 lần là đủ. Chồng em mê nước hoa kiểu như sinh mạng của anh ấy chứ em căng thẳng lắm".

Nổi danh là MC hạng A có thu nhập khủng, Trấn Thành thường mạnh tay chịu chi cho thú chơi nước hoa hàng hiệu. Mặc dù có chồng là người nghiện nước hoa, tuy nhiên Hari Won lại thường xuyên thể hiện sự khó chịu, bị nghẹt mũi vì... ngửi quá nhiều mùi thơm. Cô nàng cũng tâm sự rằng mình thấy "ghen" với những lọ nước hoa, bởi cứ mỗi tối Trấn Thành lại dành thời gian để sắp xếp và lau dọn thay vì ôm bà xã ngủ.

Cư dân mạng đã nhiều phen phải trầm trồ trước thú chơi nước hoa của nam MC

Trấn Thành hí hửng khoe chai nước hoa thứ 214, ai dè netizen cảnh báo: Tối nay bà Hari Won cho ông ngủ gầm giường - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người khó chịu ra mặt trước đam mê này của Trấn Thành không ai khác ngoài Hari Won

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm