Trấn Thành giữ im lặng giữa drama bị yêu cầu sao kê, đây mới chính là nhân vật "ngồi không cũng dính đạn" nặng nề

MỘC, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 04/09/2021

Nhân vật này có mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành nên cũng trở thành người bị netizen ùa vào công kích trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, "sao kê" trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ Việt như: Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi, Việt Hương... lần lượt bị gọi vào cuộc. Không chỉ để lại bình luận trên các diễn đàn mạng, netizen còn tràn vào trang cá nhân của các nghệ sĩ để tấn công và thoá mạ cực nặng nề.

Là 1 trong những sao Việt dính vào drama này, cách đây ít hôm, Trấn Thành đã phải tắt chức năng bình luận trên fanpage 18 triệu người theo dõi. Trong lúc anh giữ im lặng tuyệt đối, netizen đã chuyển hướng sang tấn công 1 nhân vật đặc biệt quan trọng đối với Trấn Thành. Không ai khác, người bị "ngồi không cũng dính đạn" chính là Hari Won - vợ nam MC.

Bằng chứng cụ thể là vào chiều ngày 4/9, Hari Won có bài đăng mới là khoe ảnh mèo kèm lời than vãn: "Ở nhà riết". Mặc dù không có bất kì chi tiết nào gợi nhắc đến chồng nhưng dân mạng đã tràn vào để lại hàng nghìn bình luận tiêu cực bên dưới bài đăng của Hari Won. Đa phần netizen nhắc nhở Hari Won chuyển lời đến Trấn Thành chuyện sao kê. Thậm chí có người còn mượn cớ lùm xùm này để mỉa mai và nhận xét kém duyên về việc con cái của Hari Won. Đến hiện tại, Hari Won chưa có động thái đáp trả và không tắt tính năng bình luận cộng đồng trên fanpage cá nhân.

Trấn Thành giữ im lặng giữa drama bị yêu cầu sao kê, đây mới chính là nhân vật ngồi không cũng dính đạn nặng nề - Ảnh 2.

Giữa lúc chồng bị gọi tên vào drama "sao kê", Hari Won đăng ảnh thú cưng nhưng vẫn bị công kích nặng nề

Hàng nghìn bình luận mỉa mai, yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện đã xuất hiện bên dưới bài đăng của Hari Won

Trấn Thành giữ im lặng giữa drama bị yêu cầu sao kê, đây mới chính là nhân vật ngồi không cũng dính đạn nặng nề - Ảnh 4.

Thời điểm Trấn Thành đứng ra kêu gọi tiền cứu trợ miền Trung và những lần nam MC lên tiếng trần tình, Hari Won đều không có bất kì động thái nào liên quan nhưng nay cô cũng dính "bão" thị phi

Được biết nguyên nhân netizen tấn công Trấn Thành là để yêu cầu anh công khai sao kê các giao dịch nhận từ mạnh thường quân trong đợt cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020. Hồi tháng 5, Trấn Thành từng lên tiếng giải trình và công bố tổng số tiền kêu gọi được là 9,45 tỷ đồng. Trong đó, anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có uỷ nhiệm chi đầy đủ.

Trấn Thành giữ im lặng giữa drama bị yêu cầu sao kê, đây mới chính là nhân vật ngồi không cũng dính đạn nặng nề - Ảnh 5.

Đến hôm nay, Trấn Thành vẫn khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân 18 triệu người theo dõi

Trấn Thành giữ im lặng giữa drama bị yêu cầu sao kê, đây mới chính là nhân vật ngồi không cũng dính đạn nặng nề - Ảnh 6.

Giữa lúc bị gọi tên vào lùm xùm, nhất cử nhất động của Trấn Thành và Hari Won đều được dân mạng quan tâm

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm