Trấn Thành dùng hẳn vali để… “chôm” bát đĩa từ nhà Trịnh Thăng Bình về, nghe sự thật thì ai cũng vừa lòng lắm!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:26 09/02/2021

Trấn Thành có đem bát đĩa nhà Trịnh Thăng Bình về thì cũng… khá hợp tình hợp lý.

Mới đây, channel YouTube của Hari Won đã đăng tải video về buổi tụ tập của hai vợ chồng cùng hội bạn ở nhà Trịnh Thăng Bình. Không rõ buổi tiệc diễn ra từ thời điểm nào, nhưng tình huống “mặn mòi trong từng hơi thở” khiến netizen nghiêng ngả.

Xem video, dân tình loáng thoáng nghe thấy chuyện Trấn Thành… “chôm” bát đĩa từ nhà Trịnh Thăng Bình về, sự tình như thế nào?

Hoá ra, hôm đó là bữa ăn tụ tập ở nhà Trịnh Thăng Bình thì chủ nhà bị “tố” không làm gì mà ăn xong chỉ đứng điều phối mọi người: Trấn Thành rửa bát, người khác lau nhà, chị gái quét nhà, chị khác đi đổ rác… Vì thế Trấn Thành cùng tất cả mọi người khá bức bối và “vạch trần” ngay trước máy quay của Hari.

Trấn Thành dùng hẳn vali để… “chôm” bát đĩa từ nhà Trịnh Thăng Bình về, nghe sự thật thì ai cũng vừa lòng lắm! - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình chỉ tay 5 ngón

Trấn Thành “châm ngòi” cho mọi người phản pháo

Tình huống vừa xong là tiền đề cho sự việc phía sau. Một cảnh quay khác bỗng ghi lại quy trình Trần Thành lấy một chiếc vali ra sau đó thẳng thừng xếp bát đĩa vào trong vali, cẩn thận đem về. Cộng với việc Trịnh Thăng Bình la làng Trấn Thành “chôm” bát đĩa, dân tình có chút hoang mang.

Trấn Thành dùng hẳn vali để… “chôm” bát đĩa từ nhà Trịnh Thăng Bình về, nghe sự thật thì ai cũng vừa lòng lắm! - Ảnh 3.

Sao Trấn Thành lại tỉnh bơ giữa nhà xếp bát đĩa vào vali đem về thế này?

Sự thật là Trấn Thành không hề “chôm” của Trịnh Thăng Bình mà chỉ là chuyện đùa vui giữa các nghệ sĩ. Hôm đó nhà Trịnh Thăng Bình không đủ bát đĩa nên Trấn Thành đã đem sang, lúc về đích thân rửa rồi xếp vào vali. Có “chôm” của Trịnh Thăng Bình chỉ là cầm nhầm bát và bị mọi người nói đùa thôi!

Trấn Thành dùng hẳn vali để… “chôm” bát đĩa từ nhà Trịnh Thăng Bình về, nghe sự thật thì ai cũng vừa lòng lắm! - Ảnh 4.

Trấn Thành có xếp nhầm 1 bát của nhà Trịnh Thăng Bình vào vali đây

Dưới phần bình luận, một vài người xem cũng hùa rằng nếu Trấn Thành cầm bát nhà Trịnh Thăng Bình về thì cũng… hợp tình hợp lý vì Trần Thành rửa hết, còn Trịnh Thăng Bình chỉ bảo mọi người. Tất nhiên không có chuyện cầm bát về xảy ra rồi, minh hoạ thì như vậy?!

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm