Trấn Thành "cưỡng hôn" vợ giữa thanh thiên bạch nhật, chẳng ngờ bị bà xã "quạu" ngay phút cuối

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:52 03/08/2020

Phút tình tứ như đôi "chim non" của Trấn Thành và Hari Won đang khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dù đã về chung một nhà từ lâu nhưng cho tới nay, sức hút của cặp đôi Hari Won - Trấn Thành vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, mọi động thái xung quanh đời sống riêng tư của cả hai đều thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Vừa qua, khoảnh khắc "tình bể bình" nhưng cũng rất đỗi oái oăm của đôi vợ chồng trẻ lại khiến người hâm mộ thích thú. Trong một buổi dự tiệc tại gia của hội bạn thân, không hiểu vì nổi hứng hay gì mà Trấn Thành "cưỡng hôn" vợ ngay nơi thanh thiên bạch nhật.

"Hiện trường" pha cưỡng hôn của cặp đôi

"A Xìn" vốn dĩ là người chơi lầy có tiếng nên bà xã thường xuyên trở thành "nạn nhân" của những lần thể hiện tình cảm mặn mà thế này. Thường thường Hari Won sẽ luôn là người nằm im "chịu trận"...

... nhưng chẳng hiểu lý do là gì mà cô lại "quạu" và đánh anh xã ngay phút cuối. Khoảnh khắc thú vị khác thường này khiến người hâm mộ thích thú và nhanh tay chia sẻ khắp mạng xã hội. Có lẽ Trấn Thành đã chọn nhầm ngày để thể hiện tình cảm với bà xã rồi!

Fan chẳng lạ gì với những màn tình tứ công khai của hai ngôi sao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm