Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 15/02/2021

Kể ra lì xì theo style của Trấn Thành là tránh mất lòng nhau nhất.

Tết năm nay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lì xì hội bạn thân và đồng nghiệp theo style “xoè quạt”, tức là sẽ có cả xấp lì xì được xoè ra để người nhận tự bốc. Trong các bao lì xì có đủ mệnh giá từ thấp tới cao.

Với vợ chồng Xìn - Ri là chuẩn bị sẵn từ 200k - 1 triệu cho xấp lì xì năm nay, kèm theo đó là một số lời chúc được ghi thêm trong từng bao, thể hiện tấm lòng của người tặng. Mới đây, vlog hội bạn thân Trấn Thành - Hari Won bốc lì xì vừa được đăng tải với cái kết lầy lội.

“Mở bát” là diễn viên Anh Đức vừa có người yêu. Sau một hồi phân giải màu sắc hợp mệnh thì anh chọn bao lì xì màu xanh. Anh Đức không hé lộ số tiền trong bao, chúc Tết hai vợ chồng rồi chuyển lượt.

Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 1.
Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 2.

Lời chúc Anh Đức nhận được là “Có sản phẩm HIT”. Tuy không liên quan trực tiếp tới lĩnh vực diễn nhưng lời chúc này có thể hiểu theo nghĩa rộng hơn

Người bốc lì xì tiếp theo là nghệ sĩ Lê Giang với lời chúc “Sẽ có người yêu nhưng không đẹp trai”. Tranh cãi thiếu gia với đại gia một hồi cái ra 200k.

Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 3.
Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 4.

Tuấn Trần là người chần chừ khi bốc nhất và trúng ngay bao lì xì mệnh giá cao nhất. Tuy nhiên lời chúc khiến ai cũng ngã ngửa.

Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 5.
Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 6.

Tuấn Trần nhận được lời chúc “Có con”. Hari thốt lên ngay: “Chưa có bồ mà đã có con”

Trấn Thành chơi trội lì xì hội bạn thân theo style “xoè quạt” và cái kết bật ngửa, bất ngờ nhất với bao lì xì Tuấn Trần bốc trúng - Ảnh 7.

Hé lộ bên trong bao lì xì của lời chúc cao cả này có mệnh giá 1 triệu đồng

Style lì xì “xoè quạt” như của vợ chồng Trấn Thành - Hari được áp dụng khá rộng rãi với các đối tượng như hội bạn thân, đồng nghiệp, con cháu trong nhà… vì khi người bốc tự chọn, tiền lì xì nhận được có thấp hơn thì cũng là do… “số” của mỗi người, tránh gây mất lòng.

Nguồn: YouTube nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm