Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, nhưng ai mới là người có chỉ số khủng nhất trên mạng xã hội?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 09/12/2020

3 nghệ sĩ Vbiz gồm Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng xuất hiện trong BXH top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á sánh vai bên cả BTS, BLACKPINK, Lee Min Ho...

Mới đây, Forbes công bố top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, trong đó có 3 nghệ sĩ Việt Nam là Trấn Thành, Đông Nhi và Chi Pu.

Bảng xếp hạng Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương vừa công bố đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Các nghệ sĩ có tên trong BXH này sẽ được đánh giá qua khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội. Đáng chú ý, 3 nghệ sĩ Việt gồm Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu cũng bất ngờ xuất hiện trong BXH này, sánh vai với các tên tuổi đình đám đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản như BTS, BLACKPINK, Lee Min Ho, Angelababy... 

Với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, YouTube cả 3 nghệ sĩ đều sở hữu số lượng người theo dõi khổng lồ nhưng ai mới thực sự là người cao nhất?

Chi Pu

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, nhưng ai mới là người có chỉ số khủng nhất trên mạng xã hội? - Ảnh 1.

Tóm tắt tiểu sử của Chi Pu trên Forbes

"Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu, tên thật là Nguyễn Thùy Chi là một trong những người nổi tiếng hot nhất Việt Nam. Cô là người mẫu chuyển thành diễn viên, ca sĩ. MV Anh ơi ở lại của Chi Pu đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 50.000 USD trong năm nay để cứu trợ bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại địa phương."

Chi Pu là một trong số ít nghệ sĩ Việt Nam sở hữu hơn 5 triệu người follow trên Instagram, cùng với đó Fanpage Facebook của cô nàng cũng có gần 8 triệu người follow và 1,39 triệu người đăng kí kênh YouTube.

Đông Nhi

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, nhưng ai mới là người có chỉ số khủng nhất trên mạng xã hội? - Ảnh 3.

Tóm tắt tiểu sử của Đông Nhi trên Forbes

"Đông Nhi là ngôi sao được yêu thích nhất tại Việt Nam với 2,3 triệu người theo dõi Instagram, 8,4 triệu người theo dõi trên Facebook và 858.000 lượt theo dõi trên TikTok. Sau bị loại khỏi cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2007, Đông Nhi, với tên thật là Mai Hồng Ngọc đã bắt đầu đăng tải bài hát lên các nền tảng mạng xã hội. Và đến khi ông xã của cô - Ông Cao Thắng trở thành quản lý và giúp cô trở thành một ngôi sao".

Với 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hơn 8,5 triệu người theo dõi trên Facebook còn kênh YouTube của cô nàng không bật số người theo dõi nên không thể biết chính xác được là bao nhiêu.

Trấn Thành

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, nhưng ai mới là người có chỉ số khủng nhất trên mạng xã hội? - Ảnh 5.

Tóm tắt tiểu sử của Trấn Thành trên Forbes

"Với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh nổi tiếng với khả năng nhại lại hình ảnh các nghệ sĩ khác đầy hài hước, và được vinh danh là Ngôi sao có hoạt động nổi bật nhất trong Lễ trao giải Metub WebTV-Asia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh".

Instagram của Trấn Thành đã có 4,8 triệu người theo dõi, Fanpage Facebook gần 12,5 triệu người và có hơn 4,5 triệu người đăng kí kênh YouTube của anh.

Cả 3 nghệ sĩ Trấn Thành, Chi Pu và Đông Nhi đều là những người có số lượng người theo dõi khủng trên các mạng xã hội và cũng có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ. Nhưng mỗi người mỗi vẻ, họ đều sẽ có những thế mạnh ở một vài lĩnh vực. Việc lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á đánh dấu một cột mốc mới của 3 nghệ sĩ.

Nguồn ảnh: Internet

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi cùng lọt top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á, nhưng ai mới là người có chỉ số khủng nhất trên mạng xã hội? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm