Trấn Thành bắt đầu có biểu hiện y hệt rapper sau Rap Việt, netizen rầm rộ: “Thành Cry không comeback thì quá phí!”

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 15/11/2020

Hành động của Trấn Thành đã khiến netizen lập tức liên tưởng đến những rapper chuyên nghiệp.

Dù đêm chung kết Rap Việt đã kết thúc được gần 1 ngày nhưng những thông tin xoay quanh chương trình dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này chứng tỏ Rap Việt đã đạt được những thành công như mong đợi và nhạc rap đang ngày một tiếp cận đến với số đông khán giả. Ít ai có thể ngờ rằng một cuộc thi vốn dành cho giới Underground lại tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đến vậy.

Trong đó, không thể không kể đến sự góp sức của Trấn Thành khi từ những tập đầu tiên, anh đã chứng minh được mình chính là người phù hợp nhất với vị trí cầm trịch chương trình. Thậm chí, đến vòng chung kết, netizen còn bắt đầu thấy Trấn Thành có những biểu hiện của một... rapper thực thụ. Cụ thể, không chỉ liên tục phát ngôn nhiều câu nói cực vần và "thơ", nam MC còn có cách cầm MIC trông hệt như những người rap chuyên nghiệp. Khoảnh khắc này ngay lập tức khiến netizen thích thú, nhiều ý kiến còn liên tục hối thúc Thành Cry mau comeback sau 1 tháng debut với "siêu phẩm" Người Lạ Ơi.

Trấn Thành bắt đầu có biểu hiện y hệt rapper sau Rap Việt, netizen rầm rộ: “Thành Cry không comeback thì quá phí!” - Ảnh 2.

Trấn Thành khiến netizen thích thú khi có cách cầm MIC y hệt các rapper

Trấn Thành bắt đầu có biểu hiện y hệt rapper sau Rap Việt, netizen rầm rộ: “Thành Cry không comeback thì quá phí!” - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến đã liên tục hối thúc anh mau mau comeback làng Rap với Rap name Thành Cry

Trước đó, rapper Thành Cry đã chính thức debut với bản cover Người Lạ Ơi (Nguồn: Facebook nhân vật)

Trấn Thành bắt đầu có biểu hiện y hệt rapper sau Rap Việt, netizen rầm rộ: “Thành Cry không comeback thì quá phí!” - Ảnh 5.

Gần 4 tháng đồng hành cùng Rap Việt, Trấn Thành hẳn đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm