Trấn Thành bái phục tài "tiên tri" của Đen Vâu khi quay MV trên máy bay giữa lúc Sài Gòn ngập lụt: "Đỉnh thật, còn hơn đài khí tượng"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:43 07/08/2020

Dòng trạng thái của Trấn Thành dành cho Đen Vâu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tới 6/8, sau 1 thời gian dài vắng bóng, Đen Vâu đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!". Chỉ vừa ra mắt, sản phẩm của Đen Vâu đã thu về lượt tương tác đáng kể thì dân tình thi nhau... đoán đề thi. Đến chính Đen Vâu cũng phải nhiều lần lên tiếng "thanh minh" và yêu cầu các fan của mình không nên học tủ để tránh bị... "tủ đè". Cho đến thời điểm hiện tại, MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!" đã thu về hơn 2,9 triệu lượt xem cùng vị trí top 2 trending YouTube.

Đen - Trời hôm nay nhiều mây cực!

Mới đây, MC Trấn Thành cũng không thể nằm ngoài "cơn sốt" này mà phải đăng đàn trên trang cá nhân. Cụ thể, chia sẻ trên dòng trạng thái, Trấn Thành cho hay: "Làm như Đen biết trước Sài Gòn sẽ ngập hay sao, hắn lấy trực thăng làm MV luôn, khỏi bị chết máy xe. Còn hơn đài khí tượng. Đen đỉnh thiệt".

Được biết, những ngày vừa qua Sài Gòn mưa rất lớn, làm ngập lụt rất nhiều tuyến đường. Cũng chính vì thế mà concept ngồi trên máy bay làm MV của Đen Vâu dường như là khá hợp lý khi không cần phải lo bất kỳ điều "kinh khủng" gì đang diễn ra ở dưới đất. Dù đây chỉ là ví von hài hước của Trấn Thành nhưng cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Trấn Thành bái phục tài tiên tri của Đen Vâu khi quay MV trên máy bay giữa lúc Sài Gòn ngập lụt: Đỉnh thật, còn hơn đài khí tượng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Trấn Thành.

Trấn Thành bái phục tài tiên tri của Đen Vâu khi quay MV trên máy bay giữa lúc Sài Gòn ngập lụt: Đỉnh thật, còn hơn đài khí tượng - Ảnh 3.

Nhiều bình luận của cộng đồng mạng hưởng ứng dòng trạng thái của Trấn Thành.

Nói về cảm hứng sáng tác "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!", Đen Vâu cho biết anh nảy ra ý tưởng trong khoảng thời gian ở nhà trong đợt dịch Covid-19. Thay vì tập trung vào một chủ đề nhất định, ca khúc là những suy tưởng cá nhân của Đen Vâu về các mối quan hệ xã hội, về cuộc sống xung quanh, chuyện công việc và cả chuyện tình yêu. Ý tưởng đến với anh tình cờ trong một buổi chiều tà khi ngước nhìn lên bầu trời mây.

Trấn Thành bái phục tài tiên tri của Đen Vâu khi quay MV trên máy bay giữa lúc Sài Gòn ngập lụt: Đỉnh thật, còn hơn đài khí tượng - Ảnh 4.

Đen Vâu có ý tưởng đầy mới lạ khi ngồi trên máy bay và quay MV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm