Trần Nghĩa và Nam Thương "vô địch" giải hack tuổi, ảnh chụp 8 năm trước mà tưởng hôm qua!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:27 24/03/2021

Đã 8 năm trôi qua, cả Trần Nghĩa lẫn Nam Thương đều gây bất ngờ vì vẫn cực kì trẻ trung.

Chuyện hội trai xinh gái đẹp cứ trẻ mãi trẻ hoài, bất chấp thời gian từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với dân mạng. Không rõ họ có "bí thuật" nào không nhưng ai nấy nhìn vào đều không tránh khỏi cảm giác ao ước, thèm thuồng. Trần Nghĩa và Nam Thương chính là ví dụ mới nhất.

Chẳng là được hỏi trên Instagram rằng: "Anh có học cùng khoá với mẹ Đậu không ạ?", Trần Nghĩa đã đăng ảnh chụp chung với Nam Thương thay cho câu trả lời. Dù bức hình không quá sắc nét nhưng nam diễn viên và hot mom vẫn khiến dân tình thích thú vì người đẹp trai, người xinh gái.

Trần Nghĩa và Nam Thương vô địch giải hack tuổi, ảnh chụp 8 năm trước mà tưởng hôm qua! - Ảnh 1.

Trần Nghĩa và Nam Thương đều cùng tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội

Nhưng không dừng lại ở đó, nếu biết thời điểm Trần Nghĩa và Nam Thương chụp bức ảnh, nhiều người sẽ còn trầm trồ thêm nữa. Cụ thể, khi Trần Nghĩa hỏi: "Bao nhiêu năm rồi em nhỉ?" thì Nam Thương tiết lộ rằng bức hình được chụp từ năm 2013, tức là đã 8 năm trôi qua.

Lý do trầm trồ thì ai cũng biết mà không phải nói, gần chục năm rồi nhưng Trần Nghĩa và Nam Thương vẫn không thay đổi chút nào. Năm 2013 trẻ trung, đẹp trai xinh gái ra sao thì hiện tại cả 2 y hệt như vậy. Cứ đà này, dân tình còn phải ghen tị dài dài cho mà xem.

Và 8 năm sau, cả 2 vẫn không thay đổi chút nào

Hiện tại, đôi bạn cùng khóa nhưng không cùng tuổi (Trần Nghĩa sinh năm 1993, hơn Nam Thương 2 tuổi) này đều sở hữu thành công nhất định. Nếu như Trần Nghĩa vừa đi diễn vừa kinh doanh riêng còn Nam Thương trở thành hot mom đình đám MXH với ông xã Ba Duy và em bé Đậu. 

Trần Nghĩa giữ nguyên phong độ điển trai lãng tử

Dù đã có em bé Đậu nhưng Nam Thương vẫn cực kì trẻ đẹp

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm