Trần Đức Bo tiết lộ gu bạn gái, có giống với số đông các anh trai không nè?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:18 25/06/2021

Trần Đức Bo đã đưa ra list yêu cầu hơi bị dữ đó!

Nhắc đến một trong những hiện tượng mạng thị phi nhất nhì MXH thì Trần Đức Bo có lẽ là cái tên được nhiều người nhớ tới đầu tiên. Trần Đức Bo từng nhiều lần gây tranh cãi về các vấn đề như style ăn mặc, phát ngôn gây shock...

Cách đây không lâu, hiện tượng mạng này còn khiến cõi mạng bùng nổ khi tuyên bố mình là mẫu đàn ông truyền thống, sẽ kết hôn vào năm 30 tuổi. Không thể trách phản ứng của dân tình sao lại lớn đến vậy bởi lẽ trước giờ, mọi người vẫn tưởng xu hướng tính dục của Trần Đức Bo là gay (đồng tính nam).

Trần Đức Bo tiết lộ gu bạn gái

Bẵng đi một thời gian, mới đây Trần Đức Bo lại vừa tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình thông qua một clip trên TikTok. Khi được fan hỏi "Gu con gái của Bo là như thế nào ạ?", anh chàng đã không ngần ngại đưa ra loạt tiêu chí cụ thể.

"Gu anh ấy hả? Cao gầy, có style, nhõng nhẽo nhưng tính phải trưởng thành, sâu sắc nha. Là người mà anh có thể tâm sự mỗi khi mà anh bế tắc. Thêm một điều nữa là đừng có lăng nhăng", Trần Đức Bo nói.

Trần Đức Bo tiết lộ gu bạn gái: Nhõng nhẽo nhưng phải trưởng thành! - Ảnh 2.

Các tiêu chí bạn gái Trần Đức Bo đưa ra khá đơn giản nhưng cũng tương đối nhiều

Nghe Đức Bo tâm sự, dân tình chỉ thấy "xoắn não" mỗi khoản thích bạn gái nhõng nhẽo nhưng lại muốn người ta tính trưởng thành của anh chàng. Nghe kiểu gì cũng cứ thấy mâu thuẫn ha?

Bất chấp phát ngôn muốn lấy vợ, Trần Đức Bo vẫn không từ bỏ niềm đam mê với style thiên về nữ tính

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm