Trần Đức Bo livestream ngồi bệt trong phòng tắm - tự đập trứng rồi hất nguyên hũ sữa chua vào mặt, chuyện gì đây?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 14/03/2022

Những hình ảnh của Trần Đức Bo trên sóng livestream khiến netizen sốc nặng.

Có thể nói sau vấn nạn livestream lẫn phát ngôn phản cảm, PK livestream trên nền tảng TikTok đang dần trở nên biến tướng với hàng loạt content khó hiểu. Trong đó, khiến dân tình phải bàn tán xôn xao nhất đó chính là hiện tượng mạng phản cảm một thời Trần Đức Bo. Thay vì có những phát ngôn kỳ quặc trên Facebook như lúc trước, thanh niên này bắt đầu tấn công qua mảng PK livestream và trở thành gương mặt quen thuộc ở "lĩnh vực" này.

Mới đây nhất, đoạn video được cắt từ livestream trong 1 trận PK của Trần Đức Bo đã khiến dân tình không khỏi phát hoảng. Nguồn cơn bắt đầu từ việc Trần Đức Bo liên tục lấy những thứ đồ ăn như trứng - sữa chua tự tấn công mình.

Trần Đức Bo livestream ngồi bệt trong phòng tắm - tự đập trứng rồi hất nguyên hũ sữa chua vào mặt, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Trần Đức Bo là hiện tượng mạng nổi tiếng với những chiêu trò tiêu cực

Đầu tiên chúng ta cần hiểu, "PK" livestream là từ viết tắt của Player Killing (tiêu diệt đối thủ). Trong nhiều năm trở lại đây, tính năng này được coi là "hố đốt tiền" và "kiếm tiền" của người dùng dành cho các TikToker mà họ yêu thích. Người tham gia trực tiếp livestream sẽ phải làm đủ trò để thắng người còn lại. Để phân định thắng thua, người xem phải tặng thật nhiều vật phẩm trên TikTok (được mua bằng tiền thật). Những vật phẩm này sẽ quy thành điểm, vật phẩm càng giá trị thì điểm tặng cho TikToker đó càng cao.

Hình ảnh tự tạt sữa chua vào mặt khiến ai cũng sốc

Theo như nội dung clip, Trần Đức Bo đang có "nhu cầu" đạt được số điểm mong muốn là 30 cái kính ảo và liên tục kêu gọi người xem donate kính cho mình. Để được ủng hộ, Trần Đức Bo không ngại làm những trò quái gở như đập trứng sống lên mặt, hất nguyên hũ sữa chua... Người xem ai nấy đều phẫn nộ vì hành động kiếm tiền bất chấp này.

Trần Đức Bo livestream ngồi bệt trong phòng tắm - tự đập trứng rồi hất nguyên hũ sữa chua vào mặt, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Mục đích là xin đủ 30 chiếc kính ảo này?

Một vài bình luận trên MXH:

- Thật sự hết chỗ nói!

- Khi nào mới dọn dẹp được những chiêu trò phản cảm này nhỉ?

- Mọi người ơi đừng đốt tiền cho những livestream thế này nữa.

- Đáng sợ thật sự.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tran-duc-bo-livestream-ngoi-bet-trong-phong-tam-tu-dap-trung-roi-hat-nguyen-hu-sua-chua-vao-mat-chuyen-gi-day-20220314204116598.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm