Trần Đức Bo kể chuyện tình năm 16 tuổi với bồ đồng giới, giọng nghiêm túc không giống “mèo méo meo” thường ngày

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 16/02/2021

Thường xuyên xuất hiện với thị phi, status của Trần Đức Bo khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng vô cùng đồng cảm.

Trần Đức Bo là một cái tên ồn ào trên MXH thì ai cũng biết. Nhân vật này bắt đầu nổi lên thành hiện tượng mạng vì việc make up như ulzzang Hàn nhưng đã có 1 thời gian khá im hơi lặng tiếng.

Trong năm 2020 vừa qua, Đức Bo bất ngờ comeback với hàng loạt ồn ào như "thảm hoạ TikTok", đại chiến với "hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm, xuất hiện chớp nhoáng ở vòng casting của Đại Sứ Hoàn Mỹ sau đó rút lui,... Trên trang cá nhân, Trần Đức Bo cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh táo bạo và tạo dáng khó hiểu.

Trần Đức Bo kể chuyện tình năm 16 tuổi với bồ đồng giới, giọng nghiêm túc không giống “mèo méo meo” thường ngày - Ảnh 1.

Trần Đức Bo

Tuy nhiên mới đây, Trần Đức Bo bất ngờ khiến nhiều người ngỡ ngàng khi "chuyển mode" tâm sự với status cực dài kể chuyện người yêu cũ. Cậu bạn thừa nhận mình là bisexual (người song tính - PV) và năm 16 tuổi từng có mối tình với một người cùng giới. Mối tình tuy không kéo dài nhưng với Đức Bo, chỉ có người ấy là đem lại cho cậu bạn cảm giác an toàn và thực sự được yêu.

Nguyên văn chia sẻ của Trần Đức Bo:

Người ta nói mối tình năm bạn 16 tuổi sẽ khiến bạn nhớ đến suốt đời...

Đúng vậy, mình là bisexual, đã từng yêu một người con trai ở độ tuổi còn vô tư và rất hồn nhiên! Mình 16 anh 24 tuổi, thời gian ở bên cạnh nhau không nhiều nhưng đủ để tạo ra những kỉ niệm vô cùng quý giá. Đến tận bây giờ sau khi trải qua tất cả những mối tình thì người cho em cảm giác an toàn, lo lắng và thực sự được yêu cũng chỉ có anh.

Lần đầu khi mình gặp nhau ở club thì hai ta đã để mắt đến nhau rồi, không nghĩ là ngày hôm sau duyên số sẽ lại đưa ta gặp nhau ở một club khác. Và anh lại bắt chuyện với mình, cả hai nói chuyện rất lâu cho đến khi quán xuống nhạc đóng cửa. Rồi hai đứa dắt tay nhau sang siêu thị tiện lợi 24h ngồi uống soju hí hửng đến sáng sớm. Mặt thì ửng đỏ lên vì quá xỉn mà không nỡ về phải đi dạo ra biển để cùng ngắm bình minh...

Đến giờ mình vẫn không thể quên được câu anh nói trước lúc xa nhau: "Anh không biết sau này mình có thể gặp lại nhau hay không, nhưng anh muốn em biết một điều: Anh yêu em. Anh không quan tâm trên mạng xã hội em là ai, em như thế nào, người ta có nói về em ra sao. Anh chỉ biết Bo mà anh gặp là người sống tình cảm, tuy em còn nhỏ nhưng em rất biết quan tâm người khác. Anh thích con người của em, chỉ mong sau này chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại, em phải sống thật tốt đó..."

Tình đẹp lúc nào cũng luôn dang dở. Nếu hôm nay không lục lại ảnh cũ trong iCloud thì chắc em đã suýt nữa quên rằng: Mình đã từng yêu một người đậm sâu đến như vậy.

Trần Đức Bo kể chuyện tình năm 16 tuổi với bồ đồng giới, giọng nghiêm túc không giống “mèo méo meo” thường ngày - Ảnh 3.

Trần Đức Bo và người cũ trong lần đi dạo đón bình minh

Trần Đức Bo kể chuyện tình năm 16 tuổi với bồ đồng giới, giọng nghiêm túc không giống “mèo méo meo” thường ngày - Ảnh 4.

Bức hình cuối cùng của cả 2

Chẳng mấy khi nhân vật thị phi này ồn ào như vậy nên phía dưới bài đăng, nhiều người khá bất ngờ và bày tỏ sự đồng cảm với Trần Đức Bo:

- Cả nhà yêu mày. Còn trẻ mà, rồi sẽ có lúc mày gặp được người mà mày thật sự muốn bên cạnh và họ thật lòng với mày thôi. Love!

- Mạnh mẽ lên Bo ơi... Tụi em luôn bên anh mà.

- Hôm nay nghe giọng nghiêm túc như này giống Bo lắm, thấy thích lắm nè. Đúng là nếu mà không gặp bo ở ngoài thì cũng từng có suy nghĩ khác.

- Bo hồi xưa đẹp trai quá à!

Ảnh: Fb nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm